Nguyễn Thị Mỹ Dàng – Gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu với ngọn lửa nhiệt huyết trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một

16/04/2024 00:00     228
Bạn Nguyễn Thị Mỹ Dàng đang là sinh viên năm thứ 2 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Bước lên Đại học, ngay từ khi biết đến các tổ chức Đoàn - Hội, bạn đã tích cực tham gia các hoạt động. Cùng với ngọn lửa nhiệt huyết trong công tác Hội, bạn đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong tất cả các hoạt động phong trào của Hội và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.
Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Dàng sôi nổi với phong trào khởi nghiệp
Vào tháng 10/2022, Mỹ Dàng được bầu làm Chi hội trưởng lớp D22LOQL02. Tháng 5/2023, bạn bén duyên với câu lạc bộ học thuật và vinh dự được hiệp thương với vai trò Ủy viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp – TSSC. Tháng 06/2023, bạn được tín nhiệm bầu cử vào Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên - Ủy viên BTK Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Trong năm qua học tập tại trường Đại học Thủ Dầu Một, Mỹ Dàng có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại xuất sắc, bạn Mỹ Dàng đã xuất sắc đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2023.
Mỹ Dàng và nhóm của mình trong cuộc thi Tư duy Thiết kế xanh Bình Dương
Tuy chỉ mới là sinh viên năm nhất nhưng bạn có niềm đam mê với các cuộc thi học thuật, khởi nghiệp và đạt một số thành tích đáng ghi nhận. Bên cạnh kết quả học tập tốt, bạn luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện với tinh thần hăng say, mong muốn chia sẻ yêu thương và giúp đỡ những người khó khăn qua các hoạt động như: Hiến máu nhân đạo, Xuân yêu thương, Tháng 3 tình nguyện,… Sự nhiệt tâm chính là niềm vui và động lực của bạn trong công tác tình nguyện và đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.
Những hoạt động cùng đồng đội 
Thành quả của sự cố gắng không ngừng của Mỹ Dàng trong hoạt động khởi nghiệp
Cùng với đó là các thành tích trong học tập và rèn luyện đáng ghi nhận như:
·        Giấy khen của Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Thủ Dầu Một: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023.
·        Giấy chứng nhận giải thưởng Dự án Tiềm năng cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2023 do Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM phối hợp cùng trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức
·        Top 60 dự án vào vòng bán kết cuộc thi Design Thinking – Open Innovation 2023
·        Á quân cuộc thi Thiết kế xanh Bình Dương do WTC tổ chức
·        Quán quân TEC 2023
·        Top 6 sáng kiến xuất sắc nhất cuộc thi Sáng kiến truyền thông của thanh niên thúc đẩy di cư an toàn và phòng chống mua bán người do Tổ chức Di cư Quốc tế IOM tại Việt Nam IOM Viet Nam / Tổ chức Di cư Quốc tế và Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức
·        Giải thưởng Cán bộ Đoàn Hội xuất sắc năm 2023
·        Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm học 2022 2023
·        Top 30 vào vòng bán kết cuộc thi English Speaking Contest 2024: Speak up for Sustainability và đang chinh phục các vòng thi tiếp theo.
Từ những nỗ lực và thành tích đạt được, bạn Nguyễn Thị Mỹ Dàng được xem là gương sáng thanh niên, là niềm tự hào của Trường Đại học Thủ Dầu Một.
Gia Huy
 
Tin cùng chuyên mục