NGUYỄN GIA HUY – TẤM GƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT TIÊU BIỂU

06/01/2023 16:09     615
Sau khi trở thành thủ khoa đầu vào của ngành Sư Phạm Lịch sử, sinh viên  Nguyễn Gia Huy một người cán bộ Đoàn học sinh của TP.HCM được tín nhiệm bầu vào tham gia Ban chấp hành Hội sinh viên Trường trong những năm đầu đại học. Đáng chú ý hơn, tuy chỉ mới là sinh viên năm nhất mà Nguyễn Gia Huy đã là sinh viên 5 tốt tiêu biểu của Trường Đại học Thủ Dầu Một.

       Với vai trò là Ủy viên BCH Hội sinh viên, Gia Huy luôn là sinh viên tiêu biểu đi đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên. Với tinh thần trách nhiệm cao, sáng tạo trong cách làm việc, khát vọng được cống hiến sức trẻ của mình. Bạn đã xác định cho mình mục tiêu học tập rõ ràng, nghiêm túc và tham gia tích cực các hoạt động xã hội của các cấp phát động.
        Không những nhiệt huyết trong công tác Đoàn - Hội, Gia Huy còn giữ vững phong độ khi đạt được nhiều thành tích trong học tập. Bạn rất tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và xuất sắc đạt được giải thưởng ‘Tài năng khoa học sinh viên TDMU năm 2022’. “Mình luôn chủ động sắp xếp thời khóa biểu hợp lý để kiểm soát tất cả các công việc phải làm. Mình chọn cân bằng giữa việc học và tham gia hoạt động ngoại khóa để vừa tích lũy kiến thức chuyên ngành, vừa cải thiện các kỹ năng mềm khác”, Gia Huy nói thêm về cách cân bằng việc học và các công tác Đoàn - Hội


Đồng thời, là một cán bộ Đoàn - Hội gương mẫu, năng động, nhiệt huyết, được thầy cô và các bạn tin tưởng, quý mến. Huy cũng là sinh viên có thành tích nổi bật và đạt được học bổng khuyến khích học tập của nhà trường.
 🎖+ Được Ban thường vụ Thành Đoàn TP.HCM tuyên dương cán bộ Đoàn học sinh tiêu biểu trúng tuyển vào Đại học, cao đẳng, học viện năm học 2021 - 2022
 🎖+ Quán quân thủ lĩnh sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2022
 🎖+ Được Tỉnh Đoàn Bình Dương trao tặng bằng khen về có thành tích đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm 2022.
 🎖+ Được hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một trao tặng giấy khen đạt giải khuyến khích giải thưởng Tài năng khoa học trẻ TDMU năm 2022.
 🎖+ Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học “ Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với việc truyền bá tư tưởng yêu nước tại Thủ Dầu Một 1923 – 1926” được nghiệm thu loại Tốt.
 🎖+ Và nhiều giấy khen của Ban thư ký Hôi sinh viên Trường và Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một
Từ những nỗ lực và thành tích đạt được, Gia Huy được xem là gương sáng thanh niên, là niềm tự hào của Trường Đại học Thủ Dầu Một. Chúc Huy xứng đáng là tấm gương để các lớp thế hệ đoàn viên, thanh niên, hội viên đang theo học tại Trường học tập và noi gương.

Tin cùng chuyên mục