Đại học Thủ Dầu Một vinh dự được tuyên dương 01 Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và 28 Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh năm 2023

09/01/2024 00:00     168
Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là một cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước, là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”. Để đáp ứng được từng tiêu chí, các bạn sinh viên phải cố gắng và luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân để tốt lên từng ngày để xứng đáng với danh hiệu này.
Những sinh viên 5 tốt cấp tỉnh được vinh danh trong Lễ tuyên dương
Với bản lĩnh, ý chí, nghị lực, quyết tâm độ trong học tập, rèn luyện trong năm học 2022 – 2023, trường Đại học Thủ Dầu Một đã vinh dự có 01 sinh viên 05 tốt cấp Trung ương là bạn Lê Thị Huyền Trang - Sinh viên năm 4 chuyên ngành Kế toán và 28 Sinh viên 5 tốt cấp Tỉnh được tuyên dương trong năm 2023. 
SV Lê Thị Huyền Trang vinh dự nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương
Phong trào Sinh viên 5 tốt là một trong những phong trào cốt lõi của tổ chức Hội sinh viên, nhận thức được điều này, trong năm qua Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường luôn quan tâm, tạo điều kiện để sinh viên được thể hiện năng lực, bản lĩnh cá nhân trong học tập, cũng như tham gia các hoạt động, phong trào, chương trình tình nguyện do Đoàn trường - Hội sinh viên trường tổ chức. Những sinh viên nổi trội, cố gắng luôn được Đoàn trường - Hội sinh viên trường quan tâm, bồi dưỡng để phát triển toàn diện cho các bạn.
Những sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Những sinh viên 5 tốt cấp tỉnh được tuyên dương
Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh
Các bạn là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa "Sinh viên 5 tốt" của Trường. Chúc các bạn sẽ luôn phấn đấu thật nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành công, sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục phấn đấu và là những tấm gương sáng cho toàn thể sinh viên trường. Chúc cho phong trào “Sinh viên 5 Tốt” của Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Thủ Dầu Một ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa.
Gia Huy

Tin cùng chuyên mục