HỒ TẤN HƯNG – TẤM GƯƠNG “SINH VIÊN 5 TỐT” TIÊU BIỂU MẢNG HỌC TẬP

30/11/2022 08:59     454
Hồ Tấn Hưng - Ủy viên BCH Hội sinh viên trường, Ủy viên Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 Tốt trường Đại học Thủ Dầu Một - chàng sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tài năng luôn phấn đấu trong phong trào học tập và rèn luyện.
Được tiếp cận với danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” từ khi mới bước chân vào môi trường Đại học, Hưng đã đặt mục tiêu  phải ra sức học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu để đạt được danh hiệu cao quý của sinh viên này. Thế nên, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, Hưng cũng cố gắng học tập thật tốt, luôn tập trung lắng nghe bài giảng của thầy cô. Với Hưng đó là những nguyên tắc cơ bản trong học tập giúp em đạt thành tích học tập giỏi và xuất sắc trong những năm học phổ thông cũng như trong những năm tháng học đại học. Bằng những nỗ lực trên, Hưng đã xuất sắc nằm trong đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Toán học Quốc gia do Hội toán học Việt Nam tổ chức.
 
Bên cạnh đó, Hưng cũng rất tích cực tham gia tham gia công tác Đoàn – Hội trong suốt 4 năm học đại học của mình. Hoạt động Đoàn – Hội giúp Hưng từ một chàng sinh viên hiền lành, ít nói và có phần rụt rè, nhút nhát ngày nào nay đã trở nên vô cùng hoạt bát và năng nổ. Với những vai trò của mình, Tấn Hưng luôn luôn là lá cờ đầu tiên phong tham gia các hoạt động tình nguyện, phong trào của Tỉnh Đoàn cũng như Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức như: Tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022, Chiến dịch Xuân tình nguyện, Chương trình Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường trong suốt khoảng thời gian học đại học của mình.
Với Hưng, học tập thôi là chưa đủ, cần phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa và các chương trình, điều đó sẽ giúp Hưng rất nhiều cho những công việc sau này.

Từ những nỗ lực, cố gắng ấy, Tấn Hưng đã được đền đáp và ghi nhận bởi những thành tích xứng đáng. Tiêu biểu như:
  • Danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp tỉnh Bình Dương năm 2021-2022
  • Kết quả học tập Đại học đạt loại Giỏi: 8,64
  • Đạt giải Nhì tham gia Cuộc thi “Thiết kế Video, Clip dành cho các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tiếng Anh” tỉnh Bình Dương năm 2021 do BTK Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức.
  • Đạt Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” Trường Đại học Thủ Dầu Một năm 2021 do Ban Chấp hành  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ Dầu Một khen tặng
  • Bằng khen đạt thành tích Xuất sắc trong Chiến dịch mùa hè Xanh.
  • Đạt khen thưởng cá nhân “Có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Bình Dương năm học 2021 – 2022 do Ban Thư ký HSV Việt Nam tỉnh Bình Dương khen thưởng.
  • Giấy khen Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc năm 2022 do BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ Dầu Một khen tặng
Kết thúc chặng đường sinh viên của mình, Hưng đã được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh Bình Dương. Đây là thành quả của cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thiện bản thân, cũng là sự ghi nhận dành cho những đóng góp đáng kể của Hưng trong công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đoàn – Hội của trường Đại học Thủ Dầu Một.
 

Tin cùng chuyên mục