Sinh viên tham gia phỏng vấn tại Phiên Giao dịch việc làm 26/12/2017 17:11 — 1643

30/12/2017 10:00     897

 

Ngày 24/12/2017, sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ và khoa Khoa học tự nhiên, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tham dự Phiên giao dịch việc làm lần thứ 178 do Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương đã tổ chức.
 
Phiên giao dịch được tổ chức tại số 369 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương, có sự tham gia của 20 doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn và trên 40 doanh nghiệp gửi thông tin tuyển dụng. Các vị trí việc làm phổ biến là Nhân viên văn phòng, Nhân viên kế toán, Phiên  dịch, IT, Đồ họa, Cơ khí, Thống kê, Điện công nghiệp, Thiết kế... Ngoài ra, các công việc bán thời gian cũng đươc các doanh nghiệp tuyển dụng để chuẩn bị cho các hoạt động mua sắm, vui chơi của người dân dịp cuối năm như bán hàng tại các siêu thị, phục vụ nhà hàng, trang trí Tết,…
 
Tham dự phiên giao dịch, sinh viên các lớp D14 ngành Điện tử Công nghiệp, Điện tử Tự động, ngành Hóa học được phỏng vấn giả định theo ngành nghề đang học, đồng thời các bạn được nhân sự của các công ty hướng dẫn kinh nghiệm phỏng vấn tìm việc. Những trải nghiệm phỏng vấn tại phiên giao dịch là hành trang thực tế cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm phù hợp. 

Nhiều vị trí tuyển dụng được doanh nghiệp chào mời với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Đại diện doanh nghiệp giới thiệu về công ty với các bạn sinh viên
Cẩm Vân - TT Thị trường Lao động

Tin cùng chuyên mục