Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một sôi nổi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

21/11/2022 19:00     581
Một trong những hoạt động đặc trưng của mùa Nhớ ơn Nhà giáo là “ Cuộc thi báo tường” tổ chức vào ngày 15/11/2022 tại Không gian sáng tạo I4. Trong không khí hân hoan chào mừng, cuộc thi diễn ra vô cùng thú vị với nhiều mô hình, nhiều ấn phẩm rất độc đáo và ý nghĩa gửi tặng đến các thầy cô giảng viên trường Đại học Thủ Dầu Một. Với tác phẩm “Con thuyền tri thức”, khoa Kiến trúc đã xuất sắc giành được giải nhất bởi tính sáng tạo và đẹp mắt. Giải nhì thuộc về Viện phát triển ứng dụng và giải ba là CLB Những nhà sáng lập (TFC) và Đoàn khoa Khoa học quản lý.

Các tác phẩm dự thi báo tường đến từ các khoa/viện

Tác phẩm " Con thuyền tri thức" của khoa Kiến trúc đã giành được giải nhất

Bên cạnh đó, Đoàn trường đã kết hợp cùng phía chương trình giáo dục thể chất, quốc phòng an ninh tổ chức cuộc giải bóng đá “ Cúp Sinh viên Đại học Thủ Dầu Một” lần thứ XIII năm 2022 nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao và tạo ra sân chơi kết nối các sinh viên. Cùng hơn 100 vận động viên thi đấu và cổ động viên của các đội bóng tranh tài sau hơn 30 lượt trận, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt.

Các đội bóng xuất sắc đi vào vòng chung kết và đạt được kết quả cao

Chiếc Cúp vàng đã tìm được chủ nhân của mùa bóng đá sinh viên lần thứ XIII năm 2022

Cũng nhằm tăng thêm sự gắn kết giao lưu giữa các cán bộ, giáo viên, giảng viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội Thao với các nội dung chạy đội hình, nhảy bao bố, kéo co. Đây là một sân chơi vừa rèn luyện sức khỏe, gắn kết cho các cán bộ, giảng viên của nhà trường. Hội Thao được đông đảo các thầy cô hưởng ứng và diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 17 người và mọi người đang đứng

Trong chiều ngày 19/11/2022 trường ĐH Thủ Dầu Một long trọng tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Buổi lễ là dịp để cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành giáo dục, tôn vinh những thành tựu, những đóng góp của quý thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nói chung và của trường ĐH Thủ Dầu Một.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động cấp trường mà ở từng Đoàn-Hội cơ sở đã đặc biệt tổ chức các cuộc thi, các chương trình “Tri ân thầy cô” theo tính chất và chuyên môn của đơn vị mình nhằm thể hiện những tình cảm và lòng biết ơn chân thành nhất dành tặng những người lái đò đáng kính.
Một số hoạt động Khoa / viện tiêu biểu:

Cuộc thi Thiết kế thiệp online của khoa Kiến trúc

Cuộc thi ảnh online “ Check-in with teacher” của Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một

Cuộc thi Nét đẹp giảng đường của Chi đoàn Giảng viên Đại học Thủ Dầu Một

Hội thi “ Tri ân Người khai sáng” do Đoàn khoa Sư Phạm đăng cai tổ chức.

Cuộc thi viết thư gửi tới thầy cô bằng ngôn ngữ chuyên ngành năm 2022 do Đoàn khoa Ngoại ngữ tổ chức

Cuộc thi “Thay lời tri ân” do Đoàn khoa Kinh tế tổ chức

Cuộc thi ảnh online Happy Teacher’s Day do Đoàn khoa Kiến trúc tổ chức