Đội tuyển bóng đá nam của TDMU vinh quang trong Giải vô địch bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương năm 2023

04/01/2024 23:00     117
Chiều 30/12/2023 đã diễn ra trận chung kết bóng đá sinh viên Tỉnh Bình Dương. Đây là Giải truyền thống hàng năm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức. Với vị trí thứ 2 Chung kết, đội tuyển bóng đá nam của TDMU đã mang vinh quang về cho Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Giải đấu quy tụ 06 đội bóng xuất sắc đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Dưới sự dẫn dắt của Huấn Luyện viên tâm huyết và chuyên nghiệp thầy Lê Văn Tèo, tại giải đấu năm nay đội tuyển trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc giành được Giải Nhì chung cuộc. Một thành tích đáng tự hào của Đại học Thủ Dầu Một trong bóng đá, bằng tinh thần đồng đội cùng sức mạnh bền bỉ đội tuyển đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí và giữ cho mình ngôi vị thứ 2 trong trận đấu. Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của đội tuyển trong hành trình chạm đến cương vị hiện tại.

Phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất cho sinh viên luôn được Nhà trường chú trọng, đó vừa là truyền thống, vừa là động lực tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện và thể hiện niềm đam mê của mình.
Một số hình ảnh tại giải đấu:

Những hình ảnh hết mình của các cầu thủ

Sự tâm huyết của Huấn luyện viên và tinh thần đồng đội của các cầu thủ

Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ giành được Giải Nhì
Thùy Trang