Niềm tin đồng đội đã mang lại toàn thắng cho SV Đại học Thủ Dầu Một tại Giải Việt dã Cúp BTV năm 2024

02/01/2024 08:00     105
Giải Việt dã chào năm mới BTV lần thứ 25 - năm 2024 diễn ra đúng dịp chào mừng kỷ niệm 27 năm Bình Dương xây dựng và phát triển (01/01/1997 – 01/01/2024) và sự kiện Bình Dương được Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) vinh danh giải thưởng Cộng đồng có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của năm 2023. Với chủ đề “Khởi động năm mới - Thắng lợi mới”, cùng tiêu chí “Sôi nổi - Đoàn kết - Chuyên nghiệp”, Giải Việt dã chào năm mới BTV lần thứ 25 đã thu hút gần 7.000 vận động viên từ Bình Dương và khắp cả nước tham gia tranh tài ở 03 nội dung: (1) Cá nhân và đồng đội hệ phong trào; (2) cá nhân và đồng đội hệ tuyển; (3) Chạy đội hình tập thể.

Quy tụ lực lượng sinh viên trẻ, năng động nhất tỉnh, hàng năm trường ĐH Thủ Dầu Một luôn là đơn vị tích cực tham gia, duy trì và giữ vững thành tích dẫn đầu trong nhiều năm liền. Năm nay, trường ĐH Thủ Dầu Một có hơn 500 vận động viên thi đấu với 09 đội hình (05 đội nam; 04 đội nữ) tranh tài ở 02 nội dung, gồm: chạy cá nhân hệ phong trào; chạy đội hình tập thể. Sau hơn 04 giờ tranh tài sôi nổi, đội hình chạy tập thể nam và nữ của trường đã xuất sắc đạt thứ hạng Nhất, Nhì, Ba chung cuộc. Cụ thể:

Nội dung chạy 3km giành cho nam khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp:
Hạng 1: trường ĐH Thủ Dầu Một (Đội I)
Hạng 2: trường ĐH Thủ Dầu Một (Đội II)
Hạng 3: trường ĐH Thủ Dầu Một (Đội III).

Nội dung chạy nữ 2km:
Hạng 1: trường ĐH Thủ Dầu Một (Đội I)
Hạng 2: trường ĐH Thủ Dầu Một (Đội II)
Hạng 3: trường ĐH Thủ Dầu Một (Đội III).

Một số hình ảnh trong Giải Chạy Việt dã 2024:

Thùy Trang