Sôi nổi chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên D23

12/10/2023 11:30     232
Ngày hội thể hiện tài năng và kết nạp các thành viên mới của các CLB, đội, nhóm.

Hoạt động chào đón Tân sinh viên được trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức thường kỳ vào mỗi dịp năm học mới như một món quà tinh thần dành tặng cho sinh viên, tạo sân chơi giao lưu, giải trí, giúp các tân sinh viên bước đầu kết nối và hòa nhập với môi trường mới. Năm nay, chuỗi các hoạt động Chào đón Tân sinh viên D23 được diễn ra xuyên suốt trong ngày 09/10/2023 với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, như: Ngày hội Clubfair các CLB, Đội, Nhóm, các đơn vị; Campus Tour, Dance With TDMU; Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Lào,…

Trong không gian xanh mát tại vườn học tập K23, Ngày hội Clubfair được các Clb, đội, nhóm “biến hóa” thành những không gian trưng bày, phô diễn thế mạnh của mình để có thể kết nạp thêm các thành viên mới. Gần 20 Clb, đội, nhóm hoạt động về học thuật, nghệ thuật, phong trào, tình nguyện,… đều góp mặt trong ngày hội, cùng với đó là các hình ảnh hoạt động, các tiêu chí kết nạp và những trò chơi thú vị để thử tài các tân sinh viên. Bên cạnh đó, hành trình Campus Tour cũng đưa các bạn tân sinh viên khám phá không gian rộng lớn của trường, những điểm đến cần thiết của sinh viên hay những góc nhỏ đáng yên, yên tĩnh. Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Lào cũng thu hút đông đảo sinh viên tham quan và thưởng thức văn hóa ẩm thực Lào do chính các du học sinh nước bạn đang học tại trường trổ tài thực hiện.

Bùng nổ năng lượng tại đêm Gala New Beginning - New Adventure 2023

Điểm nhấn cuối cùng của chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên D23 là Đêm Gala với chủ đề “New Beginning - New Adventure 2023”. Đêm Gala luôn là sự mong đợi của đông đảo sinh viên khi được hòa mình và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đặc sắc của tuổi trẻ. Mở đầu đêm Gala là 6 phần dự thi của các đội tại Vòng chung kết cuộc thi nhảy “Dance With TDMU” mùa II. Mỗi tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, hình ảnh và đặc biệt là sự điêu luyện trong từng bước nhảy đã chiêu đãi cho khán giả sự mãn nhãn và mang đến bữa tiệc vũ điệu bùng cháy. Kết quả chung cuộc, đội thi TFC’S ENERGY - Câu lạc bộ những nhà sáng lập TFC đã xuất sắc đạt ngôi quán quân với tiết mục “Sắc vóc Việt Nam”. Giải Nhì thuộc về đội thi Venus 101 với tiết mục”À Lôi – Người miền núi – Đẩy xe bò” và giải Ba thuộc về đội Fe. Ver Dance Crew với tiết mục “Nhạc Việt của thế kỷ 21”.

Nốt lặng đáng yêu, nhẹ nhàng của đêm Gala là chương trình ghép đôi “Bạn muốn hẹn hò” phiên bản TDMU. Với những câu chuyện chia sẻ giữa các bạn trẻ độc thân, chương trình đã tạo ra sân chơi kết nối cho các có cùng đam mê, sở thích để có thể giúp đỡ nhau học tập và chia sẻ nhiều kỷ niệm của đời sống sinh viên. Cũng trong dịp này, Đoàn trường và Hội sinh viên trường đã trao 10 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có thêm động lực vươn lên đạt thành tích tốt trong việc học, nghiên cứu khoa học và hoạt động Đoàn - Hội.

Càng gần cuối chương trình, không khí càng được “đốt nóng” với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ khách mời Tăng Phúc – ca sĩ thần tượng đang được các bạn trẻ trẻ yêu thích. Thể hiện nhiều “bản hit” cùng với phong cách giao lưu thân thiện, gần gũi, ca sĩ khách mời và các bạn sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã cùng khép lại một đêm gala âm nhạc đáng nhớ, một khởi đầu năm học mới đầy ấn tượng và tràn đầy năng lượng tích cực.
Một số hình ảnh của Ngày hội chào đón Tân sinh viên khóa D23:

Qua các hoạt động của ngày hội, các CLB trong trường đã kết nạp thêm được nhiều tân sinh viên tham gia vào CLB

Các gian hàng của sinh viên còn trưng bày nhiều thành tích trong các hoạt động học thuật, nghệ thuật, và phong trào Đoàn - Hội

Sinh viên được tham gia các trò chơi khám phá không gian rộng lớn của trường với hành trình Campus Tour

Đêm Gala với chủ đề “New Beginning - New Adventure 2023” nhận được sự hưởng ứng đông đảo của nhiều sinh viên

Mỗi tiết mục biểu diễn đều được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, hình ảnh, và vũ điệu

Sự điêu luyện trong từng bước nhảy đã mang đến bữa tiệc những vũ điệu bùng cháy tại đêm Gala

Cuộc thi “Dance With TDMU” mùa II đã khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về đội thi TFC’S ENERGY - Câu lạc bộ những nhà sáng lập TFC

Chương trình, không khí càng được “đốt nóng” với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ khách mời Tăng Phúc – ca sĩ thần tượng đang được các bạn trẻ trẻ yêu thích