Cháy hết mình tại Đêm Gala Chào đón Tân sinh viên Năm 2022

24/10/2022 00:00     582
        Tối ngày 23/10/2022, sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một đã chào đón một đêm Gala “THE FIRST STEP” với nhiều hoạt động đặc sắc, ấn tượng.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Quốc Cường Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đại diện các đơn vị khách mời, các đồng chí BCH Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường, cùng hơn 700 các bạn là sinh viên và tân sinh viên.

Đêm Gala là chương trình nằm trong chuỗi các chương trình chào đón Tân sinh viên năm 2022 do Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường tổ chức gồm các hoạt động: Tuần lễ Clubfair với gần 30 CLB, Đội, Nhóm hoạt động; Talkshow chủ đề "Get go - 5 tốt không còn xa lạ"; Giao lưu văn hóa Việt - Lào và Đêm Gala chào đón.

Graphical user interface, websiteDescription automatically generated

“The First Step” chủ đề trong đêm Gala chào đón tân sinh viên D22

Đến với Đêm Gala các bạn "Tân binh" đã thực sự bùng nổ và mãn nhãn với “Một bữa tiệc âm nhạc” với các món ăn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên, các CLB, Đội, Nhóm của Trường.

A group of people on a stageDescription automatically generated

Những món quà trong “Bữa tiệc âm nhạc” tại Đêm Gala

A group of people performing on stageDescription automatically generated

“Đi tìm Đẹt – ti – ni” chân ái cuộc tình dành cho các sinh viên còn độc thân

Hơn thế nữa, Gala còn rất hấp dẫn và hào hứng trong phần “Đi tìm Đẹt – ti – ni” chân ái của cuộc đời mình, Hội trường thực sự rực cháy và vỡ òa khi các bạn đã tìm được “Đẹt ti ni” cho mình.

A group of people on a stageDescription automatically generated

Tiết mục đặc sắc đến từ tất cả các CLB – Đội - Nhóm

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần vượt khó học tập, vươn lên trong cuộc sống trên cánh cửa đại học cho các bạn Tân sinh viên D22, BTV Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên đã tổ chức họp xét và quyết định trao học bổng Chắp cánh ước mơ lần thứ 30 cho 32 Tân sinh viên. Đây là quỹ học bổng được trao với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực phấn đấu, vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong việc học, nghiên cứu khoa học và phong trào Đoàn - Hội.

Trao 32 học bổng Chấp cánh ước mơ cho Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,
vượt khó học tập

Trong đêm Gala, các bạn tân sinh viên cũng được giới thiệu, tìm hiểu về hoạt động Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, Câu lạc bộ Hội – Nhóm, cũng như các hoạt động nổi bật trong công tác đoàn, phong trào thanh niên, phong trào sinh viên của Đại học Thủ Dầu Một. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn khái quát và nhanh chóng hòa nhập với môi trường giáo dục đại học; đồng thời tạo sức lan tỏa để các bạn tích cực tham gia vào những hoạt động do trường cũng như do các cấp Đoàn – Hội tổ chức.
BBT Đoàn - Hội