SV Nguyễn Chí Thanh đạt giải Nhất hội thi “Sinh viên Thanh lịch” tỉnh Bình Dương

04/12/2015 14:06     1040
Tối 28/11/2015 tại Nhà hát Công viên Thanh Lễ, vòng Chung kết hội thi “Sinh viên Thanh lịch” tỉnh Bình Dương lần thứ 3 - 2015 đã diễn ra hoành tráng và ấn tượng. Sinh viên Nguyễn Chí Thanh đến từ khoa Ngoại ngữ, ĐH Thủ Dầu Một  đã giành giải Nhất hội thi.  
 
Khởi động từ ngày 23/10/2015, hơn 100 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trong Tỉnh đã tranh tài ở các vòng sơ khảo, bán kết. Năm nay, “Sống có trách nhiệm” là chủ đề xuyên suốt các phần thi, bao gồm: Trắc nghiệm kiến thức, Trình bày quan điểm của bản thân về chủ đề “uống có trách nghiệm”, Thi năng khiếu, Trình diễn trang phục đến trường và tự chọn; Trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.v.v...
 
12 thí sinh có kết quả tốt nhất đã tham gia tranh tài ở vòng chung kết với 03 phần thi: Trang phục truyền thống, Trang phục dạ hội (tự chọn) và Ứng xử. Kết quả chung cuộc, Giải Nhất nam và Nhất nữ đã thuộc về Nguyễn Chí Thanh – SV khoa Ngoại Ngữ, ĐH Thủ Dầu Một và Nguyễn Ngọc Hải Yến – SV ĐH Quốc tế Miền Đông.
 
Với 6/12 thí sinh, ĐH Thủ Dầu Một là đơn vị có thí sinh vào vòng chung kết nhiều nhất và cũng gặt hái nhiều giải thưởng của hội thi:  Giải Thí sinh tài năng thuộc về Nguyễn Minh Triều – SV khoa Ngoại Ngữ; Giải Thí sinh thân thiện thuộc về Nguyễn Hoàng Khanh – SV khoa Ngoại ngữ; Các giải khuyến khích thuộc về Nguyễn Tiến Kiệt – SV khoa Luật, Nguyễn Thị Thanh Giang – SV khoa Sư Phạm và Huỳnh Thị Thanh Hương – SV khoa Ngữ Văn.
Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao giải Nhất cho thí sinh ChíThanh và Hải Yến
 

Thí sinh Tài năng - Nguyễn Minh Triều

Thí sinh thân thiện - Nguyễn Hoàng Khanh
CTV Thanh Nhạc 
Tin cùng chuyên mục