Sinh viên Vương Thanh Tuyền đăng quang Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015

10/07/2015 15:34     1481
Trong đêm chung kết diễn ra vào tối 27/6/2015 tại thành phố Cần Thơ, thí sinh Vương Thanh Tuyền đã xuất sắc tỏa sáng và giành ngôi Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Trải qua các nội dung thi áo bà ba, áo dài truyền thống, áo tắm, trang phục dạ hội, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi ứng xử. Nhận được câu hỏi từ giám khảo Thẩm Hoàng Điệp với nội dung “…Cảm nhận của bạn khi mặc chiếc áo bà ba”, thí sinh Vương Thanh Tuyền đã trả lời: “Khi khoác chiếc áo bà ba lên người, mình sẽ duyên dáng hơn, thể hiện sự nữ tính hơn. Mình sẽ cảm thấy giống như một người phụ nữ miền sông nước. Và em cũng rất tự tin khi mặc chiếc áo bà ba này”. Dù còn chút rụt rè nhưng bằng một giọng nói chân chất, ngọt ngào, cô sinh viên năm hai khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã chinh phục được ban giám khảo và vinh dự trở thành Á khôi 2 của cuộc thi.


Với sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một, Vương Thanh Tuyền không phải là một cái tên xa lạ vì bạn chính là đương kim Hoa khôi “Nét đẹp sinh viên Đại học Thủ Dầu Một 2014”. Với những tiềm năng sẵn có, Thanh Tuyền đã mạnh dạn thử sức ở một sân chơi lớn hơn và bạn đã khẳng định vẻ đẹp tỏa sáng của mình.
 
Nói về Thanh Tuyền, ThS Lê Văn Hải – Bí thư Đoàn trường nhận xét: “Cô bé này rất ngoan ngoãn, dễ thương. Gặp thầy cô ở đâu cũng cúi chào lễ phép. Nghe tin Tuyền đoạt giải, chúng tôi rất tự hào và mong em sẽ hoàn thành tốt vai trò của một Á khôi, đóng góp nhiều hơn sức trẻ và trí tuệ cho công đồng. Bên cạnh đó, cũng đừng quên mình còn là một sinh viên, học tốt sẽ giúp em có điều kiện tiến chắc, tiến xa trên bất cứ con đường nào mà em chọn sau này”.


Thanh Tuyền trong phần thi trang phục dạ hội


Vương Thanh Tuyền rạng rỡ nhận giải Á Khôi 2

Top 3 của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015
- Hoa khôi: Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Tiền Giang, SV trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
- Á khôi 1: Nguyễn Huỳnh Trúc Mai, Cần Thơ, SV trường Đại học Y dược Cần Thơ
- Á khôi 2: Vương Thanh Tuyền, Bình Dương, SV trường ĐH Thủ Dầu Một

 
BBT

Tin cùng chuyên mục