SV Phan Thị Xuân Diệu vinh được được kết nạp Đảng

06/03/2022 15:49     655
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường ĐH Thủ Dầu Một, ngày 03/3/2022, chi bộ khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp sinh viên ưu tú Phan Thị Xuân Diệu vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Là sinh viên năm thứ 4 thuộc ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Phan Thị Xuân Diệu là gương mặt sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, là cán bộ Đoàn – Hội điển hình và nhân tố tích cực trong phong trào thanh niên của khoa, của trường, của tỉnh. Với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy và các đảng viên trong chi bộ, sinh viên Phan Thị Xuân Diệu đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, cùng với lối sống lành mạnh của tuổi trẻ, tích cực tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng, mạnh dạn đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào tổ chức Đảng.

Trao quyết định kết nạp và phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Phước Bình - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, trong thời gian tới, đảng viên mới cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện. Trước mắt là đảm bảo học tập tốt, trưởng thành hơn về mặt lý tưởng, phát huy tính tiên phong gương mẫu, thể hiện nhiệt huyết, ý chí vươn lên của thế hệ trẻ; thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của của toàn thể các đảng viên trong Chi bộ, đảng viên mới Phan Thị Xuân Diệu đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp Đảng được tổ chức trang trọng là một dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên mới được tiếp thêm động lực, niềm tin, vững bước trên chặng đường lao động và cống hiến cho lý tưởng.
 
Bí thư chi bộ Nguyễn Thị Phước Bình đọc quyết định kết nạp đảng viên mới

SV Phan Thị Xuân Diệu vinh dự đón nhận quyết định kết nạp

Các thành viên trong chi bộ khoa Ngoại ngữ vui mừng có thêm đồng chí Đảng viên mới
 
Theo www.tdmu.edu.vn
(https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/sv-phan-thi-xuan-dieu-vinh-duoc-duoc-ket-nap-dang)
Tin cùng chuyên mục