SV Hoàng Lê Tuấn Anh vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

15/09/2022 00:00     475

Là sinh viên năm thứ 4 ngành Giáo dục học, Hoàng Lê Tuấn Anh là gương mặt tiêu biểu, viên ưu tú của khoa Sư phạm. Xuyên suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường ĐH Thủ Dầu Một, Tuấn Anh đã nỗ lực và khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, hoàn toàn xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ.

Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên mới Hoàng Lê Tuấn Anh được chi bộ Sinh viên tổ chức trang trọng là một dấu mốc ý nghĩa để mỗi đảng viên mới được tiếp thêm động lực, niềm tin, vững bước trên chặng đường lao động, học tập và cống hiến cho lý tưởng. Song song với việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trong những năm qua Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một luôn chú trọng công tác giáo dục, bồi dưỡng, phát triển đảng viên, trong đó đặc biệt lưu ý phát triển nguồn kế cận trong sinh viên. Theo đó, chi bộ Sinh viên đã đóng vai trò quan trọng trong công tác phối hợp cùng Ban thường vụ Đoàn trường tiến hành rà soát, giới thiệu đoàn viên ưu tú điển hình trong học tập, rèn luyện cho Đảng ủy xem xét kết nạp nhằm bổ sung nguồn lực đảng viên trẻ, góp phần bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.


Được sự đồng ý của Đảng ủy trường ĐH Thủ Dầu Một, chi bộ Sinh viên đã long trọng tổ chức lễ kếp nạp đảng viên mới cho sinh viên ưu tú Hoàng Lê Tuấn Anh


Xuyên suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường ĐH Thủ Dầu Một, Tuấn Anh đã nỗ lực và khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, hoàn toàn xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ

Trong thời gian qua, chi bộ Sinh viên đã đóng vai trò quan trọng trong công tác phối hợp cùng Ban thường vụ Đoàn trường tiến hành rà soát, giới thiệu đoàn viên ưu tú điển hình trong học tập, rèn luyện cho Đảng ủy xem xét kết nạp nhằm bổ sung nguồn lực đảng viên trẻ, góp phần bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.
                                                                                                                                                           BBT
 
Tin cùng chuyên mục