Nguyễn Thị Quan Phụng - Nữ sinh viên - Cán bộ Đoàn tiêu biểu - Tự tin giành Giải Nhất trong Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2024

19/04/2024 00:00     384
Là một cán bộ Đoàn tiêu biểu đang học tập và công tác tại Khoa Sư Phạm. Bạn Quan Phụng luôn phấn đấu để trở thành tấm gương sáng trong sinh viên. Trong quá trình công tác tại trường, bạn luôn học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn từ bạn bè xung quanh.
Gắn bó với công tác Đoàn từ những năm cấp 3, bạn Quan Phụng đã có cho mình những thành tích đáng tự hào phải kể đến như: Đạt danh hiệu "Bí thư Chi Đoàn tiêu biểu Thành phố Thuận An năm 2022". Đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Thành phố Thuận An giai đoạn 2016-2021". Đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt Thành phố Thuận An năm 2022". Đạt giải Ba Cấp Tỉnh môn Giáo dục Công dân trong Kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2022. Đạt giải thưởng Đoàn Thị Liên tỉnh Bình Dương năm 2022.
Bạn Quan Phụng luôn xung kích trong tình nguyện
Bên cạnh đó, trong cương vị là một Bí thư chi đoàn lớp D22GHTH01, bạn Quan Phụng luôn thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm của mình, là người cán bộ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động. Bạn chia sẻ cảm xúc của mình sau Hội thi: "Năm 2022, mình từng đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn tiêu biểu thành phố Thuận An. Sau hai năm học tập và hoạt động tại trường Đại học Thủ Dầu Một, mình mới thật sự đủ cam đảm để tham gia Hội thi này! Mình rất lo lắng và sợ hãi! Nhưng mình nghĩ tuổi trẻ nếu không thử thì làm sao biết mình không làm được! Và mình đã rất may mắn hoàn thành tốt tất cả các phần dự thi của mình. Từ vòng sơ khảo, mình đã tự ôn rất nhiều văn bản, trong một tuần mà vừa ôn kiến thức vừa tập múa một bài nhạc mình chưa bao giờ nghe trước đây. Sau đó đến phần chung kết, lần đầu tiên mình làm một kế hoạch trong 15 phút và chỉ có 5 phút để thực hiện thuyết trình và tổ chức trò chơi tập thể cho Hội trường cùng chơi. Lần đầu mình được thể hiện phần thi hùng biện trước 200 con người. Lần đầu tham gia diễn kịch mà không biết kịch bản trước! Đây chắc hẳn là một trải nghiệm rất rất tuyệt vời trong thời sinh viên của mình và giúp mình tự tin thêm rất nhiều". Quả thật từ sau cuộc thi, Bạn Quan Phụng đã trở nên tự tin và năng nổ hơn nhiều, bạn đã chiến thắng bản thân mình và vượt qua nổi sợ tự ti trong lòng.
Những hoạt động Phụng và đồng đội tham gia phục vụ cộng đồng
Quan Phụng rất có năng khiếu trong văn nghệ, cùng luyện tập bên đồng đội và tham gia trình diễn nhiều chương trình lớn
do Đoàn trường, Hội Sinh viên trường tổ chức
Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, bạn Quan Phụng đã gặt hái được nhiều thành tích nhất định: Đạt sinh viên 5 tốt Cấp Trường năm học 2022-2023, Đạt giải Nhất Hội thi Bí Thư Chi Đoàn Giỏi lần III năm 2024 trường Đại học Thủ Dầu Một, Cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023, Đạt giấy khen Đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường Bình Nhâm năm 2023. Và đã tham gia rất nhiều những hoạt động, chương trình của Đoàn-Hội Khoa Sư phạm nói riêng và Đoàn-Hội trường Đại học Thủ Dầu Một nói chung.Trên cương vị là sinh viên- Bí thư chi đoàn, bạn Quan Phụng sẽ không ngừng cố gắng, rèn luyện, ra sức học tập để trở thành một giáo viên tốt, một cán bộ Đoàn giỏi có đầy đủ năng lực và phẩm chất tốt. Cố gắng hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Quan Phụng ăn mừng cùng đồng đội của mình đạt giải trong hội thi 
Quan Phụng đạt Giải nhất trong Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2024 do Đoàn trường tổ chức
Gia Huy
 
Tin cùng chuyên mục