Lễ kết nạp Đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

01/03/2021 10:26     1885

Ngày 27/02/2021 vừa qua, Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên Nguyễn Thanh Nga ngành Sư phạm Ngữ văn. Buổi lễ được tổ chức trang trọng trong không khí ĐVTN toàn trường đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/20201).

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Bùi Quang Huy – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Thường trực Đoàn – Hội trường và toàn thể Đảng viên chi bộ sinh viên.

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Công Danh đã chúc mừng và dặn dò đảng viên mới phải thực hiện nghiêm túc các quy định cũng như tích cực tìm hiểu Nghị quyết của Chi bộ để nhanh chóng cùng Chi bộ hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu chi ủy chi bộ Sinh viên phải thường xuyên theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Thanh Nga hoàn thành thử thách và được công nhận Đảng viên chính thức đúng thời gian quy định.

Trong khuôn khổ buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Đoàn trường, Phó Bí thư Chi bộ sinh viên cũng đã tặng thư chúc mừng của Ban thường vụ Đoàn trường đến tân đảng viên nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Thanh Nga – sinh viên năm 3 ngành Sư phạm ngữ văn là một trong những cán bộ đoàn tiêu biểu của khoa Sư phạm. Với vai trò là Ủy viên ban chấp hành Đoàn khoa Sư phạm, đồng chí Thanh Nga luôn tích cực trong việc tổ chức các hoạt động cho ĐVTN của đơn vị cũng như là lực lượng nòng cốt cho phong trào đoàn – hội của trường. Qua thời gian học tập và hoạt động, Thanh Nga cũng đã gặt hái nhiều thành tích tiêu biểu như: giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020, giải thưởng cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm 2020 và đặc biệt là giải khuyến khích Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một” Lần VIII – Năm 2020.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Đồng chí Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thanh Nga

Đồng chí Ngô Thị Kiều Oanh – Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng cho tân đảng viên

Đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Đoàn trường tặng thư chúc mừng của BTV Đoàn trường

Đại biểu khách mời và các đảng viên chi bộ sinh viên chụp hình lưu niệm cùng tân đảng viên Nguyễn Thanh Nga


 

Hình ảnh: Phòng truyền thông
Tin bài: Ban truyền thông Đoàn trường

Tin cùng chuyên mục