Hà Mẫn Quân - Gương ''Sinh viên Bình Dương - Những câu chuyện đẹp'' năm 2023

10/03/2023 08:00     603
Hà Mẫn Quân – Cô sinh viên nhỏ trong phong trào sinh viên 5 Tốt – Nữ sinh viên 5 Tốt cấp Trung Ương năm học 2020 - 2021.


Bạn Hà Mẫn Quân hiện đang là sinh viên năm thứ 4 ngành Quản trị Kinh Doanh, khoa Kinh tế, Trường Đại học Thủ Dầu Một. Sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Dương - một vùng đất giàu truyền thống nghĩa tình. Với đam mê chuyên ngành Kinh Tế và mong muốn phát triển quê hương sau này nên bạn có nguyện vọng học ngành Quản trị Kinh doanh ở trường Đại học Thủ Dầu Một. Trải qua một quá trình rèn luyện lâu dài, đúc kết ra nhiều bài học kinh nghiệm, bạn tích cực và năng nổ hơn trong các hoạt động của Đoàn – Hội. Đặc biệt, Quân là Chủ nhiệm của CLB Sinh viên 5 Tốt, là người bạn nhỏ luôn giúp cho CLB Sinh viên 5 Tốt phát triển vững mạnh. Quân đã luôn hỗ trợ nhiệt tình các bạn sinh viên có mong muốn đạt được Danh hiệu SV5T, từng bước giúp đỡ các bạn để đạt được các tiêu chí của Danh hiệu cao quý này.
Những ngày đầu mới bước chân vào cổng trường đại học, Quân luôn cố gắng học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu vươn lên để cuộc sống sau này trở nên tốt đẹp hơn. Không bao giờ vắng học, vào lớp luôn tập trung nghe thầy cô giảng bài là những nguyên tắc cơ bản trong học tập, giúp Quân đạt thành tích xuất sắc trong suốt thời gian còn học phổ thông và những năm ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng


Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, bóng bay, hoa và trong nhà

Không chỉ có thành tích học tập luôn nằm trong “top” đầu của ngành và khoa, Quân còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực; luôn trau dồi, rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động về tình nguyện như: Chiến dịch Xuân tình nguyện, Chiến dịch Hè tình nguyện, Chương trình Xuân tình nguyện với chủ đề “Xuân Yêu thương”, Trung thu cho em .v.v... Trong mọi hoạt động, bạn luôn thể hiện đúng tinh thần trách nhiệm, tinh thần vì tập thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng như để đóng góp một phần tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.
Chúng ta hãy xem qua một số thành tích tiêu biểu của Hà Mẫn Quân nhé:
- Đạt danh hiệu SV5T cấp TRUNG ƯƠNG năm 2020 - 2021
- Đạt danh hiệu SV5T cấp TỈNH năm 2020 - 2021.
- Đạt giải nhì cuộc thi thiết kế video clip dành cho các CLB Tiếng Anh tỉnh Bình Dương.
- Khen thưởng cá nhân “Có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên tỉnh Bình Dương năm học 2020 – 2021” do Ban Thư ký HSV Việt Nam tỉnh Bình Dương khen thưởng.
Và nhiều giấy khen khác của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một
Từ những kết quả trên, bạn Hà Mẫn Quân được xem là tấm gương tiêu biểu, là niềm tự hào của trường Đại học Thủ Dầu Một. Chúc Hà Mẫn Quân sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc trên con đường mà mình đã chọn

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, hoa và ngoài trời
 

Tin cùng chuyên mục