Câu lạc bộ Tài chính- Kế toán

- Tên tiếng Anh: Finace Accouting Club

- Tên viết tắt: FAC

- Ngày thành lập: 14/04/2015

- Slogan: “Chia sẽ để hoàn thiện, học hỏi để thành công”

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành: Câu lạc bộ Tài chính- Kế toán thành lập từ ngày 14/4/2015 dưới sự bảo trợ của khoa Kinh tế trường Đại học Thủ Dầu Một. Trải qua 6 năm hoạt động câu lạc bộ đã đạt được những thành công nhất định. Các chương trình học thuật của câu lạc bộ ngày càng được cải thiện về mặt số lượng lẫn chất lượng, các chương trình tiêu biểu của câu lạc bộ có thể kể đến như chương trình “Kế toán viên tương lai”, “Thử thách tài chính”, “Tìm hiểu chính sách bảo hiểm tiền gửi”.

Danh sách ban chủ nhiệm câu lạc bộ Tài chính- Kế toán 2019 - 2020

1823402010264

D18TC04

UV. BCN

Tầm nhìn: Câu lạc bộ Tài chính- Kế toán trường Đại học Thủ Dẩu Một là câu lạc bộ chính thức được thành lập dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của khoa Kinh tế, nhằm mục đích mang đến một kênh tương tác giữa những giảng viên, người đang theo học, đang làm việc kế toán. Đây là nơi trao đổi, chia sẻ, cập nhật những thông tin mới nhất và giải đáp thắc mắc liên quan đến kế toán và tài chính.

Sứ mệnh: Kết nối những đam mê với chuyên ngành. Tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Cầu nối nguồn nhân lực Tài chính ngân hàng và các doanh nghiệp.

III. CƠ CẤU TỔ CHỨC

- Chức năng, nhiệm vụ

+ Ban Truyền thông: thực hiện truyền thông, tuyên truyền về các hoạt động của câu lạc bộ, quản lý fanpage giải đáp thắc mắc giao tiếp với sinh viên khi cần thiết.

+ Ban Tổ chức sự kiện: Thực hiện tổ chức hậu cần cho sự kiện hoặc chương trình do câu lạc bộ tổ chức. Rà soát kiểm tra tiến độ thực hiện của sự kiện hoặc chương trình.

+ Ban Văn nghệ: là ban đảm nhiệm phần giao lưu văn nghệ ca, múa, hát và tham gia các hoạt động văn nghệ của câu lạc bộ, tạo ra sân chơi cho các bạn  thành viên trong câu lạc bộ sau những giờ học tập trên trường.

+ Ban Kỹ thuật: có nhiệm vụ tạo các ấn phẩm truyền thông như poster, banner, background, dựng video, clip cho câu lạc bộ. Ngoài ra khi sự kiện diễn ra ban kỹ thuật sẽ đảm nhiệm phần âm thanh và hình ảnh trình chiếu và các thiết bị cần thiết.

IV. HOẠT ĐỘNG

- Câu lạc bộ hoạt động chính ở mảng học thuật với một số chương trình tiêu biểu như:

+ Cuộc thi “Thử thách tài chính”

+ Cuộc thi “Kế toán viên tương lai”

+ Cuộc thi “Tìm hiểu chính sách bảo hiểm tiền gửi”

+ Các hoạt động chuyên đề tập huấn kỹ năng và chia sẽ kinh nghiệm

V. THÔNG TIN LIÊN LẠC

- Đơn vị chủ quản: LCH khoa Kinh tế Đại học Thủ Dầu Một