CLB SỬ HỌC TRẺ

- Tên tiếng Anh:

- Tên viết tắt: SHTTDMU

- Ngày thành lập: năm 2018

- Slogan: CLB Sử học Trẻ - Nhiệt huyết – Năng động – Sáng tạo – Khát vọng bay xa

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành: CLB Sử học Trẻ Trường Đại học Thủ Dầu Một được thành lập vào ngày 10/03/2016 là một tổ chức học thuật được ra đời dựa trên sự đòi hỏi và niềm đam mê nghiên cứu học thuật của đông đảo sinh viên trong và ngoài ngành. Hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, tự giác, không phân biệt giới tính, tôn giáo, sắc tộc. CLB Sử học Trẻ sẽ là nơi để các thành viên học tập, trao đổi, nghiên cứu và tham gia các hoạt động liên quan đến học thuật và chia sẽ học thuật.

Tầm nhìn:

- Tổ chức các buổi tọa đàm học thuật với sự tham gia của tất cả các thành viên toàn câu lạc bộ.

- Tổ chức, các Hội thi/Cuộc thi/Chương trình học thuật cho sinh viên thành viên tham gia.

- Tổ chức giao lưu với các đơn vị/nhóm/câu lạc bộ học thuật khác.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên tham gia nghiên cứu, trao đổi, học hỏi và hổ trợ lẫn nhau trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Sứ mệnh: CLB Sử học Trẻ Trường Đại học Thủ Dầu Một có sứ mệnh tiếp tục phát triển và làm phong phú thêm vốn hiểu biết về lịch sử dân tộc qua các thời kỳ nhằm cung cấp cho xã hội một đội ngũ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng để chung tay vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam trong tương lai.

III. CƠ CẤU TỔ CHỨC

- Sơ đồ cơ cấu tổ chức.

IV. HOẠT ĐỘNG

- Một số hoạt động tiêu biểu:

+ Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến Chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/08/1945 - 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021).

+ Cuộc thi " Tìm hiểu hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh".

+ Cuộc thi “ HÀNH TRÌNH THEO CHÂN BÁC” Năm 2021.

+ Chương trình về nguồn.

+ Cuộc thi ảnh “Đảng cộng sản Việt Nam trong trái tim tôi”.

+ Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 75 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

+ Cuộc thi “Búp sen xanh”.

V. THÔNG TIN LIÊN LẠC

- Đơn vị chủ quản: LCH Khoa Sư phạm