Khoa Sư phạm: Đại hội Đại biểu Liên chi Hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2020

29/01/2018 15:35     1260
Trong không khí hân hoan, phấn khởi thi đua lập thành tích của toàn thể hội viên, sinh viên khoa Sư phạm chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018); hướng tới Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Đại Thủ Dầu Một Lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020, ngày 28/01/2018 vừa qua tại Hội trường II, Liên chi Hội khoa Sư phạm đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2020.
 
Quang cảnh đại hội

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Bùi Quang Huy – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban thư ký Hội sinh viên trường, ThS. Võ Nguyễn Đoan Trinh – Đại diện Chi bộ khoa Sư phạm, đồng chí Dương Lê Trọng Tín - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Sư phạm, các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội khoa Sư phạm qua các thời kỳ và các đồng chí đại diện các Liên chi Hội, Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường cùng 120 đại biểu ưu tú đại diện cho 34 chi hội trực thuộc khoa Sư phạm.
 

Đồng chí Đỗ Thị Kim Phụng - Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa, Liên chi Hội trưởng thay mặt Ban chấp hành khóa I tặng hoa chúc mừng Đại hội

 
Đại hội là dịp để đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 – 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 và hiệp thương bầu chọn Ban chấp hành khóa II lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 2018 – 2020.
 

Đồng chí Phạm Thị Vân - Phó Bí thư Đoàn khoa và đồng chí Nguyễn Thị Yến Nhi - Liên chi Hội trưởng khóa II tặng hoa cho các đồng chí không tái nhiệm
 
Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương Ban chấp hành Liên chi Hội khoa Sư phạm khóa II, nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 13 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Yến Nhi tái đắc cử chức vụ Liên chi Hội trưởng, đồng chí Phan Đặng Kỳ Duyên và đồng chí Phạm Minh Cảnh trúng cử chức vụ Liên chi Hội phó.

 
Đồng chí Bùi Quang Huy và ThS. Võ Nguyễn Đoan Trinh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa II
 
Trong khuôn khổ Đại hội, Ban thư ký Hội sinh viên trường đã khen thưởng cho 06 đồng chí có thành tích xuất sắc và cống hiến cho công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Sư phạm trong nhiệm kỳ vừa qua.

 

Các đại biểu hiệp thương thông qua các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2018 - 2020
 
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Bùi Quang Huy và ThS. Võ Nguyễn Đoan Trinh đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Liên chi Hội; giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành mới tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động; tăng cường các hoạt động triển khai phong trào sinh viên 5 tốt đặc biệt là các hoạt động về hội nhập quốc tế, tình nguyện và học thuật, nghiên cứu khoa học; phát huy vai trò của chi hội trong việc tập hợp sinh viên, tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp; phát huy các kênh truyền thông của Liên chi Hội trong việc tuyên truyền và triển khai các hoạt động.
 

Đồng chí Bùi Quang Huy phát biểu chỉ đạo tại đại hội
 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi Hội đã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy sự sáng tạo trong các mặt công tác và nhiều năm liền là một trong các khoa đạt thành tích xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên toàn trường. Nổi bật trong đó là các mô hình được đánh giá cao và thu hút sự tham gia của hội viên, sinh viên như Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm, Hội thi “Thiết kế đồ dùng dạy học”, … đặc biệt Hội thi “Nét đẹp phấn trắng” đạt giải thưởng “Chương trình, mô hình hoạt động tiêu biểu năm học 2016 – 2017” do Đoàn trường trao tặng. Ngoài ra sinh viên khoa Sư phạm cũng là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào, học thuật và Nghiên cứu khoa học. Kết quả, trong nhiệm kỳ 2016 – 2018, Liên chi Hội có 34 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội, 20 “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 08 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và 01 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trường.
 

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI KHOA SƯ PHẠM KHÓA II, NHIỆM KỲ 2018 – 2020
1. Nguyễn Thị Yến Nhi – Liên chi Hội trưởng;
2. Phan Đặng Kỳ Duyên – Liên chi Hội phó;
3. Phạm Minh Cảnh – Liên chi Hội phó;
4. Nguyễn Thị Thùy Trang – Ủy viên Ban thư ký;
5. Lê Thị Kim Oanh – Ủy viên Ban thư ký;
6. Hồ Hữu Phúc – Ủy viên Ban chấp hành;
7. Đỗ Thị Ninh Chi – Ủy viên Ban chấp hành;
8. Nguyễn Thị Trúc Như – Ủy viên Ban chấp hành;
9. Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Ủy viên Ban chấp hành;
10. Nguyễn Thị Lệ Thủy – Ủy viên Ban chấp hành;
11. Lê Thanh Nhàn – Ủy viên Ban chấp hành;
12. Lê Thị Thủy – Ủy viên Ban chấp hành;
13. Lê Thị Hồng Hải – Ủy viên Ban chấp hành.

Tin bài: Ban truyền thông
Hình ảnh: Khoa Sư phạm

Tin cùng chuyên mục