Khoa Khoa học Quản lý: Đại hội đại biểu Đoàn khoa lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019

11/03/2017 10:44     2203

Tối ngày 03/03/2017 tại Hội trường II, Đoàn khoa Khoa học Quản lý đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đến tham dự Đại hội có sự các quý vị đại biểu: Đồng chí Trịnh Ngọc Hoàng, Phó Bí thư thường trực, Trưởng Ban kiểm tra Đoàn trường, Đồng chí Bùi Quang Huy, UV.BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, PGS-TS. Nguyễn Đức Lộc - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa học quản lý, ThS. Lê Vy Hảo - Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Khoa học quản lý cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện các Đoàn khoa và 115 đại biểu tham dự đại hội.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, và báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ lâm thời.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trịnh Ngọc Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của BCH Đoàn khoa và sự nỗ lực của các đoàn viên trong nhiệm kỳ lâm thời, bên cạnh đó cũng nhấn mạnh những mặt còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, BCH khóa mới cần phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu để đoàn viên noi theo, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, làm tốt công tác tuyên truyền, tập hợp đoàn kết thanh niên, vận động thanh niên vào tổ chức Đoàn – Hội.

Tặng quà cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ lâm thời.

Với tinh thần nghiêm túc và cầu thị, Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn khoa Khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 11 đồng chí. Trong đó đồng chí Trần Thị Khánh Hòa tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn khoa.

Bên cạnh đó Đại hội cũng tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2017 - 2019 bao gồm 11 đồng chí.

Ban chấp hành Đoàn khoa Khóa I ra mắt đại hội và nhận hoa chúc mừng
từ BCH Đoàn trường.