Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm học 2017 – 2018.

27/03/2018 09:22     848

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm học 2017 – 2018; ngày 24/3/2018, tại Hội trường 2 Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Họp mặt kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm học 2017 – 2018”.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Văn Sơn Khoa – UV.BTV, Trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh Đoàn, PGS-TS. Nguyễn Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS-TS. Lê Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, PGS-TS. Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng quý Thầy Cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường, các đồng chí Thường trực Đoàn – Hội, UV BCH Đoàn trường, HSV trường, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và hơn 150 đồng chí cán bộ Đoàn – Hội.

 


Tiết mục đồng diễn Semaphore trên nền Bài hát Đại hội Tỉnh Đoàn Bình Dương khóa X
"Tự hào Huy hiệu Đoàn trên ngực chúng tôi"


Trong khuôn khổ chương trình, các bạn ĐVTN đã được ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, điểm lại những kết quả, thành tựu đáng tự hào của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường trong năm học 2017 – 2018 thông qua video clip, lắng nghe những chia sẻ của PGS-TS. Nguyễn Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường – Nguyên UV.BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Thị đoàn Thủ Dầu Một về lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chặng đường hình thành, những định hướng phát triển của Trường Đại học Thủ Dầu Một.
 


PGS - TS. Nguyễn Văn Hiệp nói chuyện với các bạn ĐVTN


Lãnh đạo trường, Đại diện Tỉnh Đoàn và quý vị đại biểu cắt bánh kem mừng sinh nhật Đoàn


Trong những năm qua, Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã và đang làm tốt vai trò của mình, định hướng và rèn luyện cho ĐVTN những kĩ năng, phẩm chất tốt đẹp của một người công dân trẻ trong tất cả các thời kì. Đặc biệt, trong thời kì đổi mới, tổ chức Đoàn ngày càng phát huy vai trò của mình hơn nữa khi ngày càng có nhiều ĐVTN học tập và rèn luyện theo chiều hướng đổi mới, phát huy tính tích cực, khả năng nhạy bén trong từng công việc và hoạt động. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các thế hệ Cán bộ Đoàn – Hội cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên, Ban thường vụ Đoàn trường cũng đã tuyên dương 69 đồng chí đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm học 2017 – 2018”.
 


PGS-TS. Nguyễn Văn Hiệp và PGS-TS. Lê Tuấn Anh trao Giải thưởng Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc


ThS. Võ Thị Cẩm Vân - Chủ tịch Công Đoàn trường và đồng chí Lê Văn Hải trao Giải thưởng Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc

Tin bài: Ban truyền thông Đoàn trường.
Hình ảnh: Tố Quyên, Quang Duy.

Tin cùng chuyên mục