Giữ vững lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên

31/08/2018 09:00     1015
Ngày 24/8/2018, tại trường Chính trị tỉnh Bình Dương, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng Ban thư ký Hội Sinh viên Tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
 
Trong năm học 2017 – 2018, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục khẳng định vai trỏ của tuổi trẻ trường đại học công lập trọng điểm, đóng góp tích cực và hiệu quả vào công tác thanh niên, phong trào thanh niên của tỉnh nhà, đặc biệt trên lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, giao lưu quốc tế và phụng sự cộng đồng.
 
Bằng sức trẻ và tinh thần xung kích, các cấp bộ Đoàn – Hội của Trường đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động bổ ích, thu hút đông đảo Đoàn viên, sinh viên tham gia và được nhà tường, các đơn vị trong và ngoài tỉnh ghi nhận. Tại hội nghị, đại diện Đoàn Trường - HSV Trường, đồng chí Bùi Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên đã trình bày tham luận về “Công tác triển khai các hoạt động nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho sinh viên”, đặc biệt, mô hình Ngày hội Văn hoá - TDMU Cultural Festival 2018 được chọn để giới thiệu đến toàn hội nghị.
 
Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một vinh dự được trao cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và thanh niên khối Trường học” 3 năm liên tục, Hội Sinh viên Trường nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó, Trường Đại học Thủ Dầu Một có 01 tập thể và 01 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 01 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; 18 tập thể và 28 cá nhân nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn; 16 tập thể và 22 cá nhân nhận Bằng khen của Ban thư ký Hội Sinh viên Tỉnh.
 
Đây là động lực để cho toàn thể cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng tạo thêm nhiều mô hình hay, giải pháp hiệu quả, đáp ứng đúng nhu cầu của tuổi trẻ trong thời đại mới.

Đ/c Bùi Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn Trường trình bày tham luận tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Bí thư Tỉnh Đoàn (ngoài cùng, phải) và đ/c Trần Thị Diễm Trinh - Phó Bí thư trao cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn

Đoàn đại biểu trường Đại học Thủ Dầu Một tham dự hội nghị
Tin cùng chuyên mục