Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường đạt danh hiệu thi đua xuất sắc năm học 2017 - 2018

28/08/2018 16:24     7309

Ngày 24/8 vừa qua tại Trường Chính trị Tỉnh, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
 
Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, với vai trò là Trường Đại học công lập trọng điểm của Tỉnh, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường đã từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong công tác Đoàn – Hội của tỉnh nhà. Bằng sức trẻ và tinh thần xung kích, các cấp bộ Đoàn – Hội đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động bổ ích, thu hút đông đảo Đoàn viên, sinh viên tham gia và được nhà tường, các đơn vị trong và ngoài tỉnh ghi nhận.
 
Đại diện cho Đoàn trường - HSV trường, đồng chí Bùi Quang Huy - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên cũng đã trình bày tham luận về “Công tác triển khai các hoạt động nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho sinh viên” và đặc biệt là giới thiệu mô hình Ngày hội Văn hoá - TDMU Cultural Festival 2018 đến với toàn thể Hội nghị.
 

Đ/c Bùi Quang Huy đại diện Đoàn trường - HSV trường trình bày tham luận tại Hội nghị


Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một đã vinh dự nhận được cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và thanh niên khối Trường học”, Hội sinh viên trường nhận Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018.
 

 

Đoàn trường nhận cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học.


Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội nghị, Trường Đại học Thủ Dầu Một có 01 tập thể và 01 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 01 tập thể và 02 cá nhân nhận Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; 18 tập thể và 28 cá nhân nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn; 16 tập thể và 22 cá nhân nhận Bằng khen của Ban thư ký Hội sinh viên tỉnh.
 

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn


Đây là động lực để cho toàn thể cán bộ Đoàn – Hội, ĐVTN trong toàn trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và tạo ra nhiều sân chơi hấp dẫn cho ĐVTN trong thời gian tới.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn


Tin bài: Ban truyền thông Hội sinh viên trường.


Tin cùng chuyên mục