Đại hội Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một khóa III, nhiệm kỳ 2014 - 2017

03/01/2015 17:00     411

Chiều 31-12, Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thủ Dầu Một lần III, nhiệm kỳ 2014-2017.
 


Ban chấp hành khóa III ra mắt đại hội
 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, thực hiện công tác giáo dục, công tác xây dựng Đoàn và  các phong trào “5 xung kích”, “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội lần II đã đề ra. Cụ thể, qua 2 năm triển khai cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học và xét giải thưởng tài năng khoa học trẻ, Đại học Thủ Dầu Một đã thực hiện 135 đề tài; tổ chức chiến dịch Mùa hè xanh với nhiều hoạt động, như: Tặng quà, làm đường giao thông nông thôn, xóa mù chữ cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa… với hơn 3.000 ngày công và trên 100 triệu đồng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết với số tiền 19 triệu đồng. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua, toàn trường có 215 đoàn viên ưu tú được học lớp nhận thức Đảng, 24 đoàn viên ưu tú trong số đó được kết nạp vào Đảng.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một nâng cao tri thức, xây hoài bão lớn, tự tin hướng tới tương lai”, trong nhiệm kỳ III, Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh niên; chăm lo, bảo vệ quyền lợi và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên học tập, sinh hoạt và vui chơi.

Đại hội cũng đã bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2014-2017, anh Lê Văn Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Dịp này, Tỉnh đoàn đã tặng bằng khen cho 5 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

Theo www.baobinhduong.vn
(
http://baobinhduong.vn/doan-truong-dai-hoc-thu-dau-mot-to-chuc-dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-ho-chi-minh-dai-hoc-thu-dau-mot-lan-iii-nhiem-ky-2014-2017-a108456.html)

Tin cùng chuyên mục