Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Nhiệm kỳ IV (2018-2020)

03/07/2018 10:00     310
Ngày 27/6/2018, Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Nhiệm kỳ IV (2018-2020) với sự tham dự của 143 đại biểu chính thức được triệu tập. Đây là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 18.000 hội viên, sinh viên Đại học Thủ Dầu Một.
 
Đại hội có sự tham dự của đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương, PGS.TS Lê Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các phòng, ban, khoa, các cựu cán bộ Đoàn TNCS – Hội Sinh viên Trường các nhiệm kỳ trước, các cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên các trường ĐH – CĐ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và 143 đại biểu là cán bộ Hội Sinh viên của các Khoa, CLB – Đội – Nhóm Nhà trường.
 
Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020 diễn ra trong thời điểm hội viên, sinh viên Trường đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 09 năm thành lập Trường Đại học Thủ Dầu Một (24/6/2009 – 24/6/2018), chào mừng Đại hội Hội sinh viên các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá toàn diện công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015 – 2018; đề ra những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, những giải pháp cơ bản cho công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, phấn đấu cùng các đơn vị trong Trường xây dựng Trường Đại học Thủ Dầu Một trở thành trung tâm đào tạo – nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ, trung tâm văn hóa – giáo dục hàng đầu của tỉnh và khu vực, thực hiện và lan tỏa triết lý giáo dục “Khát vọng – Sáng tạo – Trách nhiệm”, cùng nhân dân toàn tỉnh chung tay xây dựng thành phố Bình Dương thông minh.
 
Trải qua 02 phiên làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã hiệp thương 21 đồng chí vào Ban chấp hành Hội sinh viên trường khóa IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Cùng ngày 27/6, BCH Hội SV trường khóa IV đã họp phiên họp lần thứ nhất bầu Đồng chí Bùi Quang Huy giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần xung kích, sáng tạo và những thành tích xuất sắc mà Hội sinh viên Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, góp phần nâng cao vị trí, vai trò của phong trào sinh viên Đại học Thủ Dầu Một trong khối các trường đại học, cao đẳng của tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng cũng yêu cầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục tìm ra những mô hình mới cho công tác Hội và phong trào sinh viên; tăng cường trang bị những kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho hội viên, sinh viên thông qua các hoạt động của Hội; phát động các chương trình, cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên; vận động sinh viên tham gia tích cực hơn trong công tác Hội, gắn các hoạt động nhiệm vụ của Hội và nhiệm vụ chung của Nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của toàn Trường. Thay mặt Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng cũng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Hội Sinh viên phát triển, góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu Nhà trường lên một tầm cao mới. 
 
Nhằm ghi nhận những đóng góp, cố gắng của các thế hệ cán bộ Hội trong nhiệm kỳ III (2016 -2018). Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2016-2018.

Trần Thị DiễmTrinh – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương tặng lãng hoa chúc mừng Đại hội

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng lãng hoa chúc mừng Đại hội

ThS. Nguyễn Thị Nhật Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Đại hội
BBT
Tin cùng chuyên mục