Tọa đàm "Hành trình 15 năm - Tự hào Tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một"

22/06/2024 00:00     61
Trong không khí gần gũi, ấm cúng và chia sẻ, vào chiều tối ngày 20/06/2024 tại Hội trường 2 Trường Đại học Thủ Dầu Một, Ban Thường vụ Đoàn Trường - Ban Thư ký Hội sinh viên Trường đã tổ chức Tọa đàm "Hành trình 15 năm - Tự hào tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một".
Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo, quý đại biểu, khách mời. Về phía Lãnh đạo Trường, Thầy Trần Văn Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng quý Thầy/Cô đại diện Chi ủy, Lãnh đạo Khoa Kinh tế, Khoa Công nghiệp văn hóa, Khoa Sư phạm, Khoa Ngoại ngữ, Viện Kỹ thuật - Công nghệ; Các đồng chí nguyên Thường trực Đoàn – Hội qua các thời kỳ; Các đồng chí BCH Đoàn trường – Hội Sinh viên trường và hơn 200 đoàn viên, hội viên, sinh viên tham dự chương trình.
Hình ảnh toàn cảnh của Tọa đàm
Các đồng chí Nguyên Thường trực Đoàn - Hội qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng
Với những khách mời là những cán bộ Đoàn – Hội có nhiều đóng góp và kinh nghiệm công tác Đoàn – Hội trong 15 năm qua: Đ/c Lê Văn Hải, Trưởng phòng CTSV, Nguyên Bí thư Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một khóa II, III, IV; Đ/c Nguyễn Hoài Thắng – Bí thư Trường THPT Trần Văn Ơn, nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ khóa II; Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường khóa VI (Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế khóa II).
Tọa đàm đã nhận được hơn 80 câu hỏi gửi về chương trình, trong đó có 1 bài thơ mà các bạn đã gửi về chương trình:
“Hôm nay chúng em ngồi đây
Mãi nhớ ơn người đã sáng lập nên
Ngôi trường đại học vững bền
Đưa từng lớp trẻ vươn lên vào đời
Đại học Thủ Dầu Một vang tiếng khắp nơi
Mười lăm năm ấy rạng ngời danh thơm.”
Những khách mời chia sẻ chân thành cho hành trình của công tác Đoàn - Hội
Với những chia sẻ rất chân thành và gần gũi từ các khách mời, chương trình như 1 đêm để ôn lại truyền thống trong suốt hành trình 15 năm trong công tác Đoàn – Hội của Nhà trường. là dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như là họp mặt của các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn - Hội TDMU nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.
Nhân dịp này, Ban thường vụ Đoàn Trường - Ban thư ký Hội sinh viên Trường tri ân các đồng chí nguyên thường trực Đoàn - Hội đã có đóng góp cho công tác Đoàn - Hội trong những năm qua.
Tuổi trẻ TDMU tri ân các đồng chí Nguyên Thường trực Đoàn - Hội qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trường
Trải qua 15 năm, tổ chức Đoàn - Hội nhà Trường đã gặt hái nhiều thành công đó là sự đóng góp tiếp nối của nhiều thế hệ cán bộ Đoàn – Hội, nhiều thế hệ sinh viên của nhà Trường.

Không khí ấm cúng của chương trình
Ảnh và tin bài: Ban truyền thông
Tin cùng chuyên mục