Tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn khoa Công nghiệp văn hóa

13/07/2023 13:00     391
Vào lúc 8h30 ngày 13/07/2023 tại phòng K – 102 Trường Đại học Thủ Dầu Một. Đoàn khoa Công nghiệp Văn hoá đã tổ chức thành công hội nghị kiện toàn BCH nhiệm kỳ 2022 – 2024. Nhằm bổ sung nhân sự đáp ứng nhu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên của khoa.
Không khí tại Hội nghị
Đến tham dự hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Thương - Ủy viên BCH tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Trương Diễm Linh – Phó bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Cô TS. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Bí thư chi bộ Khoa Công nghiệp Văn hoá, Đ/c Biện Thị Ngọc Anh - Uỷ viên Chi Bộ Khoa Công nghiệp Văn hoá.
Vì lý do sức khỏe và một số lý do khác, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Khoa Công nghiệp Văn hóa Trường Đại học Thủ Dầu Một khóa I nhiệm kỳ 2022-2024 đã kiện toàn thôi giữ ủy viên BCH Đoàn khoa với 04 đồng chí gồm:
* Đ/c Nguyễn Phương Hồng Phúc – Bí thư Đoàn Khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Nguyễn Minh Nhật – UV. BCH Đoàn Khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Lương Gia Kiệt - UV. BCH Đoàn Khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Mai Thị Ngọc Trâm - UV. BCH Đoàn Khoa Công nghiệp Văn hóa.

Các đồng chí đã cống hiến cho Đoàn khoa trong thời gian qua
Đoàn Khoa Công nghiệp Văn hóa ghi nhận những đóng góp quý báu, những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của các đồng chí đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa Công nghiệp Văn hóa gặt hái được nhiều thành quả to lớn. Đồng thời tại Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung các đồng chí mới được tín nhiệm cao, đủ phẩm chất năng lực, điều kiện để tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa để tiếp tục tiếp nối công tác, dẫn dắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, phù hợp với nhu cầu của thanh niên, sinh viên gồm các đồng chí:
* Đ/c Nguyễn Thị Bích Tranh - Bí Thư Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Phạm Duy Khánh - Phó Bí thư Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Đỗ Thị Ngọc Yến - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Lê Hải Đường - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Nguyễn Minh Khang - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa .
* Đ/c Đỗ Thành Nghĩa - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Lê Gia Bảo - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Nguyễn Nhật Duy - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Nguyễn Thị Kim Yến - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.
* Đ/c Nguyễn Tường Vy - UV. BCH Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa.

Các thành viên mới trong BCH Đoàn khoa Công nghiệp văn hóa

Hội nghị tổ chức thành công
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn Trường và TS. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Bí thư chi bộ khoa Công nghiệp Văn hóa đã có những góp ý, cũng như định hướng cho công tác Đoàn – Hội và phong trào khoa Công nghiệp Văn hóa trong thời gian sắp tới. Thay mặt BCH Đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Thị Bích Tranh – Tân Bí thư Đoàn khoa Công nghiệp Văn hóa đã tiếp thu những chỉ đạo của Đoàn trường và Chi bộ Khoa Công nghiệp Văn hóa, từ đó biến thành động lực tạo nên những hoạt động bổ ích, thiết thực dành cho các Đoàn viên của Khoa Công nghiệp Văn hóa.
BTT Đoàn trường