Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ Khoa Sư phạm

08/06/2022 00:00     137
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, sáng ngày 08/6/2022, Chi bộ Khoa Sư phạm long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú là sinh viên khoa Sư phạm.
 
Đến tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Minh Danh – Ủy viên BTV Đảng ủy Trường, Bí thư chi bộ khoa Sư phạm; Về phía Đoàn Thanh niên có Đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn trường; cùng toàn thể đảng viên chi bộ khoa Sư phạm.
 
Em Hồ Thị Kim Thư, 01 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng dịp này là gương sinh viên xuất sắc, từng giữ nhiều chức vụ chủ chốt trong Ban chấp hành Đoàn – Hội các cấp. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện bạn đã khẳng định được năng lực bản thân, phẩm chất chính trị, hoàn toàn xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ.
Phát triển đảng viên là nhiệm vụ chính trị trọng điểm trong công tác Đảng của Đảng bộ trường Đại học Thủ Dầu Một và cụ thể với từng chi bộ trực thuộc. Trong thời gian vừa qua, chi bộ Sư phạm đã phối hợp cùng Ban thường vụ Đoàn trường tiến hành rà soát, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Từ đó, số lượng và chất lượng đảng viên được kết nạp mới là sinh viên ngày càng tăng, góp phần xây dựng và phát triển Đảng bộ Trường Đại học Thủ Dầu Một vững mạnh.


Hình ảnh toàn thể chi bộ chúc mừng Đ/c Hồ Thị Kim ThưHình ảnh Đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn trường trao Thư chúc mừng cho Đ/c Hồ Thị Kim Thư
Tin cùng chuyên mục