Kiện toàn 1 Phó Bí thư và 10 UV BCH Đoàn trường

19/12/2021 15:58     601
Tại hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một, đ/c Nguyễn Thị Thương đã được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Đoàn trường, bầu bổ sung 10 đồng chí vào BCH và 3 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra.

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng uỷ và Ban giám hiệu nhà Trường, ngày 16/12/2021, Ban Thường vụ (BTV) Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường để thực hiện để bầu bổ sung nhân sự BTV và BCH Đoàn trường khoá V, nhiệm kỳ 2019 -2022. Đây là hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực, phẩm chất trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ Dầu Một, nhiệm kỳ 2022-2024.
Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Thị Diễm Trinh – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương, cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh Đoàn. Về phía trường Đại học Thủ Dầu Một, có đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo phòng Công tác sinh viên, cùng toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường và các ứng viên dự kiến bầu bổ sung.

Các đồng chí được giới thiệu bầu bổ sung đều là những nhân sự nổi bật trong công tác Đoàn – Hội, đủ phẩm chất năng lực và được sự tín nhiệm của đoàn viên, thanh niên trường. Với sự đồng lòng, nhất trí cao, hội nghị đã bỏ phiếu bầu 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường, 3 đồng chí vào Ban kiểm tra Đoàn trường. Đ/c Nguyễn Thị Thương cũng được tín nhiệm bầu giữ vị trí Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Hoàn thành hội nghị quan trọng cuối năm, bộ máy nhân sự được kiện toàn sẽ tiếp tục dẫn dắt hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu, mong đợi thanh niên, sinh viên trường. Đại diện BTV Tỉnh đoàn, Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường cũng chúc mừng lực lượng cán bộ Đoàn ngày càng trẻ hóa và nhiệt huyết; tin tưởng BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, sinh viên. Hội nghị cũng gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đ/c trong BCH không tiếp tục tham gia nhiệm vụ, ghi nhận những đóng góp thiết thực cho sự lớn mạnh của Đoàn trường trong thời gian qua.
Danh sách các đồng chí được bầu bổ sung vào BCH Đoàn TNCS HCM trường ĐH Thủ Dầu Một khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022
1) Đ/c Nguyễn Thị Thương – Phó bí thư Đoàn trường
2) Đ/c Trịnh Quốc Thanh – UV. BTV Đoàn trường
3) Đ/c Diệp Võ Ngọc Ái – UV. BCH Đoàn trường
4) Đ/c Nguyễn Hiền Hậu – UV. BCH Đoàn trường
5) Đ/c Đổ Trọng Hiếu – UV. BCH Đoàn trường
6) Đ/c Phan Thanh Sang – UV. BCH Đoàn trường
7) Đ/c Lê Hoàng Sang – UV. BCH Đoàn trường
8) Đ/c Trương Tấn Tài – UV. BCH Đoàn trường
9) Đ/c Nguyễn Thị Bích Tranh – UV. BCH Đoàn trường
10) Đ/c Huỳnh Anh Tuấn – UV. BCH Đoàn trường
11) Đ/c Lê Lâm Vũ – UV. BCH Đoàn trường

Danh sách các đồng chí được bầu bổ sung vào Ban kiểm tra Đoàn TNCS HCM trường ĐH Thủ Dầu Một khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022
1) Đ/c Nguyễn Thị Diễm Quyên – Phó chủ nhiệm UB.KT Đoàn trường
2) Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc – UV. BKT Đoàn trường
3) Đ/c Phan Thị Thành – UV. BKT Đoàn trường

BTV Tỉnh Đoàn, Đảng ủy Trường chúc mừng các nhân sự được kiện toàn vào BCH Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một 

Trường trực Đoàn trường trao tặng giấy khen cho các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH
 
Ban truyền thông Đoàn trường
Tin cùng chuyên mục