Họp Ban chấp hành Đoàn trường (mở rộng) tháng 9 năm 2024

16/09/2024 08:00     170

Thường trực Đoàn trường chủ trì họp giao ban nhằm đánh giá các hoạt động đã qua và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm chuẩn bị chào đón Tân sinh viên và kế hoạch hoạt động năm học 2024-2025.

Ngày 16/09/2024, tại phòng họp 4, Ban Chấp Hành (BCH) Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức cuộc họp định kỳ mở rộng tổng kết những định hướng hoạt động và tinh thần đoàn kết cộng đồng, với sự tham gia của các đồng chí chủ chốt và đại diện từ nhiều đơn vị trực thuộc.
Chủ trì Hội nghị bao gồm, Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Ủy viên Ban Chấp Hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Trần Bảo Quốc – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Trương Diễm Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Cùng tham gia là các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Bí thư và Phó Bí thư các đơn vị Đoàn/Chi đoàn, Liên Chi hội trưởng/phó các khoa/viện, và các chủ nhiệm/phó chủ nhiệm CLB/Đội nhóm trực thuộc.
Trong phần đầu của cuộc họp, các đơn vị trực thuộc đã lần lượt trình bày báo cáo về tình hình hoạt động trong thời gian vừa qua. Các báo cáo đều nêu bật những kết quả đã đạt được trong công tác tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Bên cạnh những thuận lợi, nhiều đơn vị cũng nêu ra các khó khăn trong quá trình triển khai hoạt động. Tuy nhiên, các báo cáo đều thể hiện tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối mặt và vượt qua thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cuộc họp không chỉ dừng lại ở việc đánh giá kết quả hoạt động mà còn tập trung vào việc định hướng cho các hoạt động trọng điểm trong thời gian tới. Các nội dung chính được thảo luận và thông qua bao gồm: Đánh giá, xếp loại đoàn viên, hoàn thiện hồ sơ cho các đoàn viên vừa tốt nghiệp, xây dựng Ban Chấp Hành Lâm Thời cho Khóa D24. Tuyên truyền đẩy mạnh các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 - 2027.
Một nội dung quan trọng khác trong cuộc họp là việc BCH Đoàn trường phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Bắc đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 3 (Yagi). Trước những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản mà cơn bão gây ra, trường Đại học Thủ Dầu Một đã kịp thời tổ chức chương trình kêu gọi ủng hộ, thể hiện tinh thần nhân đạo và trách nhiệm xã hội của nhà trường. Đây không chỉ là hành động thiết thực nhằm giúp đỡ những người dân đang gặp khó khăn mà còn là cơ hội để lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và cộng đồng.
Hình ảnh: Thường trực Đoàn trì chủ trì cuộc họp giao ban tháng 9
Hình ảnh: Vận động các cơ đở Đoàn-Hội quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc chịu ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 (yagi)