Hội nghị rút kinh nghiệm Đại hội điểm cấp Liên chi Hội khoa Sư phạm

15/05/2023 19:30     373
Sáng ngày 14/05/2023, tại phòng học A205, sau khi tổ chức đại hội điểm cấp Liên chi Hội của Liên chi Hội Khoa Sư Phạm.Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm.

Hội nghị được điều hành với sự chủ trì của các đồng chí:
Đồng chí Trương Diễm Linh - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường
Đồng chí Đào Thị Ngọc Hà - Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn trường, Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường.
Tham gia cùng có đồng chí Nguyễn Thị Diễm Quyên - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Sư phạm.

Cùng với sự tham gia của các đồng chí Ban Chấp hành hành - Ban kiểm tra Hội sinh viên Trường, thường trực các cơ sở Hội và đại diện Ban chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe qua báo cáo, nhận định kết quả công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm do đồng chí Trương Diễm Linh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường trình bày. Hội nghị cũng tiếp thu và giải đáp những thắc mắc, vấn đề khó khắn trong công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị đại biểu từ các đồng chí cán bộ Hội chủ chốt các đơn vị trực thuộc Hội sinh viên trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: