Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn Viện Kỹ thuật-Công nghệ

20/08/2023 09:00     415
Thời gian qua, Đoàn Viện Kỹ thuật – Công nghệ đã hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ của tổ chức lãnh đạo Đoàn viên – Thanh niên của Viện trong tất cả các hoạt động phong trào phát triển toàn diện về mọi mặt và đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Tính tới thời điểm hiện tại, nhiều đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH) vì một số lý do chuyển công tác, tốt nghiệp, nguyện vọng cá nhân,…nên không thể tiếp tục đồng hành cùng BCH Đoàn Viện vì thế BCH đã được sự đồng ý của Đoàn trường, Chi bộ Viện để tổ chức Hội nghị Kiện toàn BCH để bổ sung các nhân sự mới tiếp tục thực nhiệm nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong Đại hội Khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024.
Sáng ngày 19/08/2023, Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành (BCH) khóa III nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Bảo Quốc - Phó Bí Thư Thường trực Đoàn trường, đ/c Đỗ Đắc Thiểm – Bí thư chi bộ Viện, TS. Nguyễn Hồ Quang – Giám đốc Viện, đ/c Trịnh Quốc Thanh – UV BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn Viện, các đồng chí Phó bí thư Đoàn Viện và tất cả ủy viên BCH, khóa III nhiệm kỳ 2022- 2024.
Hội nghị kiện toàn BCH, Phó Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật – Công nghệ, Khóa III, nhiệm kỳ 2022-2024 đã biểu quyết cho thôi giữ chức vụ với 04 đồng chí: 
- Đ/c Trần Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật- Công nghệ, 
- Đ/c Nguyễn Hoàng Quốc Bảo– Phó Bí thư Đoàn Viện Kỹ thuật- Công nghệ, 
- Đ/c Nguyễn Trung Tính– UV.BCH Đoàn Viện Kỹ thuật- Công nghệ, 
- Đ/c Trương Minh Nguyên – UV.BCH Đoàn Viện Kỹ thuật- Công nghệ. 
Đồng thời tiến hành bầu bổ sung 04 đồng chí vào BCH Đoàn Viện gồm:
- Đ/c Nguyễn Văn Thiên – Phó Bí thư Chi đoàn D22DKTD01 
- Đ/c Hoàng Thị Hồng Khánh – UV BKT HSV Trường, Bí thư Chi đoàn D22CNOT01
- Đ/c Hán Thị Thanh Ngọc – UV BCH LCH Viện
- Đ/c Đỗ Quang Huy – Đoàn viên chi đoàn D2DKTD01
Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã tín nhiệm bầu 02 đồng chí giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Viện gồm:
- Đ/c Võ Gia Thịnh, UV BCH Đoàn Viện
- Đ/c Võ Tấn Bản, UV BTK HSV trường, LCH Trưởng Viện, UV BCH Đoàn Viện.
Đoàn Viện Kỹ thuật – Công nghệ ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các đ/c không tái nhiệm đã cùng tập thể góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Viện Kỹ thuật đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm vào BCH, Phó Bí thư Đoàn Viện, chúc các đồng chí vững niềm tin, mạnh mẽ tiến bước để cùng tập thể BCH Đoàn Viện xây dựng và phát triển vượt bậc công tác Đoàn và phong trào thanh niên Viện Kỹ thuật Công nghệ, xứng đáng với khẩu hiệu:
“Tuổi trẻ Kỹ thuật – Công nghệ,
Kiến tạo tri thức
Chiếm lĩnh tương lai” 
Một số hình ảnh tại hội nghị: