Hội nghị giao ban công tác Đoàn – Hội trường Đại học Thủ Dầu Một

05/04/2023 19:00     404
Sáng ngày 5/4/2023 tại phòng họp 4, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Đoàn – Hội cho các thành viên BCH tháng 4/2023
Tham dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Trần Bảo Quốc – Phó bí thư Đoàn trường, chủ nhiệm UBKT; Đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang - Phó bí thư Đoàn trường; Đồng chí Trương Diễm Linh - Phó bí thư Đoàn trường - Chủ tịch HSV trường và các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị Đoàn / Chi đoàn trực thuộc và chủ nhiệm các CLB - Đội - Nhóm...
Tháng 3 vừa qua vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động chào đón tháng Thanh niên đến từ các Đoàn khoa/viên. Tại cuộc họp, các đơn vị Đoàn/Chi đoàn trực thuộc đã tiến hành báo cáo kết quả triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên (tháng 3/2023), trình bày các vướng mắc, hạn chế trong quá trình hoạt động và phương hướng hoạt động tháng 4/2023. Đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Chiến dịch mùa hè xanh. Bên cạnh đó, đồng chí Trương Diễm Linh đại diện Hội sinh viên trường triển khai kế hoạch chuẩn bị cho công tác Đại hội cấp Trường năm 2023.
Tại buổi họp, Ban thường vụ Đoàn trường đã có những lời chia sẻ đối với những khó khăn cũng như hạn chế của các đơn vị trong quá trình thực hiện các hoạt động, từ đó cùng nhau rút ra kinh nghiệm để hoàn thiện hơn cho các hoạt động sắp tới.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Buổi hội nghị diễn ra với đông đủ các thành viên BCH từ các Khoa/viện
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhàĐại diện mỗi Khoa/viện, CLB - Đội - Nhóm báo cáo hoạt động vừa qua
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàHội nghị trải qua hai giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhàBTV Đoàn trường ghi nhận và góp ý kiến cho các hoạt động