Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Thủ Dầu Một hưởng ứng Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

03/07/2023 15:00     601
Sáng ngày 03/7/2023, thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn triển khai toàn Đoàn hưởng ứng Lễ phát động Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Đoàn Trường Đại học Thủ Dầu Một là 01 trong 03 điểm cầu cấp tỉnh.

Tham dự tại điểm cầu trường Đoàn Đại học Thủ Dầu Một có đồng chí Nguyễn Thanh Thảo – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – UV.BCH, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn.

Sau lễ tiếp sóng phát động Cuộc thi, hơn 100 đoàn viên thanh niên tại điểm cầu Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia Cuộc thi trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”. Được biết, Vòng thi Tuần diễn ra trong vòng 04 tuần, bắt đầu tính từ 9h00’ thứ Hai hàng tuần và kết thúc vào lúc 23h59’ thứ Bảy trong tuần (bắt đầu từ ngày 19/6/2023 đến 15/7/2023). Đây là tuần 3 diẽn ra Vòng thi tuần.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên những nội dung cơ bản của Nghị quyết, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII;mGóp phần khẳng định và tăng cường vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, chế độ.

Một số hình ảnh tại điểm cầu: