Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết tháng thanh niên năm 2021

20/04/2021 07:00     147
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên năm học 2020-2021, nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động và tiến hành trao giải các cuộc thi diễn ra trong Tháng thanh niên năm 2021, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2021, Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp với Ban thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình “Tổng kết tháng Thanh niên và trao khen thưởng Xuân Tình Nguyện năm 2021”.


Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng
 
Trao giấy khen Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm học 2020 – 2021 cho 90 Cán bộ Đoàn – Hội và lựa chọn Top 10 Cán bộ Đoàn – hội xuất sắc tiêu biểu. Trong 2 ngày 26 và 27/3/2021, Ban thường vụ Đoàn trường đã mở cuộc bình chọn trong top 10 cán bộ đoàn hội xuất sắc tiêu biểu năm 2021, và xin mời đồng chí có tên sau bước lên phía trước để nhận giải Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc nhất. Xin chúc mừng đồng chí Trần Nguyễn Mai Linh - UV.BCH HSV Trường, LCH Phó Khoa Kinh tế.

Hình ảnh: Top 10 Cán bộ Đoàn - hội xuất sắc, tiêu biểuHình ảnh: 
đồng chí Trần Nguyễn Mai Linh - UV.BCH HSV Trường, LCH Phó Khoa Kinh tế.
 
Trong chương trình, Ban thường vụ Đoàn trường đã trao học bổng thắp sáng ước mơ cho 35 bạn sinh viên.


Hình ảnh: Trao khen thưởng Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021
 
Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 với 12 đội hình, thông qua chiến dịch đã trao tặng các công trình, phần quà, thực hiện các phần việc với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng. Tuy trong thời gian dịch bệnh diễn phức tạp nhưng các đội hình đã có hình thức thích hợp để có thể chuyển kinh phí và các nhu yếu phẩm đến địa phương.
Để ghi nhận cũng như khích lệ tinh thần của các bạn trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021. Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã quyết định trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
 Trao giải một số cuộc thi trực tuyến trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên năm 2021.


trao giải thưởng Cuộc thi ảnh Tự hào Đoàn viên, cuộc thi thiết kế video clip Chi Đoàn tôi, cuộc thi trực tuyến “Tự hào thanh niên Việt Nam”
 
Tin cùng chuyên mục