Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Ngoại ngữ Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2027

08/06/2024 15:00     75
Vào lúc 7g30 sáng, ngày 09/6/2024, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Ngoại ngữ Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn thành công tốt đẹp. Tại Đại hội, Đoàn Khoa đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, đề ra được phương hướng hoạt động và bầu ra Ban Chấp Hành có đủ năng lực, phẩm chất trong nhiệm kỳ mới. Như vậy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Ngoại ngữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ 2022 - 2024 với nhiều thành tích nổi bật và mang dấu ấn đáng nhớ.
 
Đại hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy trách nhiệm, với sự tham gia của các Đồng chí:
Về phía BTV Đoàn trường - BTK Hội sinh viên trường, Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí:
1. Đ/c Nguyễn Thị Thương – UV.BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường
2. Đ/c Trần Bảo Quốc – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn trường;
3. Đ/c Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường
4. Đ/c Trương Diễm Linh - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Nguyên phó bí thư Đoàn Khoa Ngoại Ngữ khoá IV
Về phía Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ:
1. TS. Trần Thanh Dũ - Trưởng Khoa Ngoại ngữ.
2. Th.S Âu Minh Triết - Đại diện Chi bộ Khoa Ngoại ngữ.
Và các đồng chí đại diện các Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường, Đoàn xã Minh Đức. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí là BCH Đoàn - Hội Khoa Ngoại ngữ, các đồng chí Bí thư, Chi Hội trưởng đại diện cho 65 Chi đoàn trực thuộc Khoa Ngoại ngữ.
 
Qua quá trình làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã đề ra các phương hướng hoạt động cụ thể cho nhiệm kỳ mới, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay. Được sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội , 15 đồng chí xuất sắc vào Ban Chấp Hành nhiệm kì 2024 - 2027 gồm các đồng chí:
1. Đ/c Phạm Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027
2. Đ/c Trần Diễm My My - Phó Bí thư Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027
3. Đ/c Lâm Trung Hiếu - Phó Bí thư Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027
4. Đ/c Đỗ Cao Dương - UV. BTV Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027
5. Đ/c Phạm Nguyễn Quốc An - UV. BTV Đoàn Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2024 - 2027
Cùng 10 đồng chí là UV. BCH Đoàn Khoa Ngoại ngữ
 
Tại Đại hội, Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới cũng đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Viết Xuân Sang – Phó Bí thư Đoàn trường và TS. Trần Thanh Dũ - Trưởng Khoa Ngoại ngữ để kịp thời bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ góp phần tạo nên một nhiệm kỳ mới thành công rực rỡ hơn nữa. Một nhiệm kỳ mới, một hành trình mới, một màu áo mới với thật nhiều mục tiêu và nhiệm vụ mới. Đoàn Khoa Ngoại ngữ kính chúc các đồng chí sẽ hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao để tiếp tục là cánh chim đầu đàn, đầu tàu, kế thừa những thành tựu của các nhiệm kỳ trước, phát huy nhiệt huyết, tinh thần, sức trẻ để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Ngoại ngữ ngày càng vững mạnh.đạt thêm nhiều thành tựu nổi bật trong tương lai.
 
Qua đây, Đại hội đã có 07 đồng chí đã không tái niệm. Xin cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực, tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một, các đồng chí đã hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của người cán bộ Đoàn. Mến chúc các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Một số hình ảnh tại Đại hội: 

Tin cùng chuyên mục