Đ/c Nguyễn Thị Thương trúng cử BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương khóa XI

05/10/2022 08:00     454
Diễn ra trong 2 ngày (3-4/10/2022) tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm tỉnh Bình Dương, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một được Đại hội tín nhiệm trúng cử ủy viên BCH Tỉnh đoàn nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 triệu tập 290 đại biểu đại diện cho hơn 800.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh tham gia. Đoàn đại biểu Đoàn Trường ĐH Thủ Dầu Một gồm 17 thành viên là những cán bộ Đoàn, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Bình Dương đoàn kết, khát vọng, sáng tạo, phát triển”, Đại hội đã xác định mục tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027 là: “Bồi dưỡng thế hệ trẻ Bình Dương phát triển toàn diện, có lý tưởng cách mạng, có bản lĩnh, đạo đức, trách nhiệm, lối sống văn hóa, khát vọng xây dựng và phát triển quê hương; phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên tham gia vào quá trình phát triển của tỉnh, đặc biệt là phát triển công nghiệp, nông nghiệp, chuyển đổi số”. Trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa XI sẽ đẩy mạnh thực hiện 4 công trình thanh niên, 12 chỉ tiêu trọng tâm, 8 nhóm nội dung, giải pháp và các đề án trọng điểm giai đoạn 2022-2027.

Tại phiên trọng thể, Đại hội đã ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khóa XI với 41 ủy viên. Đồng chí Trần Thị Diễm Trinh tái đắc cử chức vụ Bí thư Tỉnh đoàn. Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự có đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường được tín nhiệm trúng cử vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh khóa XI. Cũng tại phiên bế mạc, Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm có 13 đại biểu. Trường ĐH Thủ Dầu Một có đ/c Trương Diễm Linh – Chủ tịch Hội sinh viên Trường được tín nhiệm bầu là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc diễn ra vào tháng 12 năm 2022 tại Hà Nội.

Dịp này, Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một đã vinh dự được trao tặng cờ thi đua và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2022 vì những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Tại phiên trọng thể, Đại hội đã ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh khóa XI với 41 ủy viên. đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn trường được tín nhiệm trúng cử vào BCH Đoàn nhiệm kỳ mới

Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một đã vinh dự được trao tặng cờ thi đua vì những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong 5 năm liền

Đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một đã vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương giai đoạn 2017-2022