Chúc mừng 06 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu” năm 2023

22/11/2023 00:00     128
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2027; chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Ngày 20/11/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương tổ chức lễ tuyên dương “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ VII, cán bộ Đoàn Trung học phổ thông trúng tuyển đại học; Học sinh “3 rèn luyện” tỉnh Bình Dương năm 2023. Đây là lần thứ VII Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức Chương trình Lễ tuyên dương khen thưởng gương điển hình đạt danh hiệu “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu”. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các giáo viên, giảng viên trẻ trong công tác giảng dạy, và tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Năm nay, 124 gương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu thuộc khối tiểu học, khối trung học cơ sở, khối trung học phổ thông, khối giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ Đoàn chủ chốt khối cao đẳng, khối đại học trên địa bàn tỉnh đã được tuyên dương khen thưởng. Trường ĐH Thủ Dầu Một vinh dự có 06 giảng viên được nhận danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu” là: ThS. Trịnh Quốc Thanh, ThS. Hồ Đắc Hưng, ThS. Võ Gia Thịnh thuộc Viện Kỹ thuật Công nghệ; ThS. Nguyễn Ngọc Giàu, TS. Phan Tấn Lực thuộc khoa Kinh tế; ThS. Huỳnh Anh Tuấn thuộc Viện Phát triển ứng dụng. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn tuyên dương, khen thưởng 32 cán bộ Đoàn trúng tuyển đại học hệ chính quy với số điểm cao; tuyên dương 33 gương học viên khối trung cấp chuyên nghiệp đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm 2023.

Trong nhiều năm qua, trường ĐH Thủ Dầu Một luôn là cơ sở giáo dục đại học tiêu biểu, đi đầu trong khối các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh nhận danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu” các cấp. Đây là những gương giảng viên ưu tú đại diện cho hình ảnh giảng viên trẻ trường ĐH Thủ Dầu Một giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, giàu tâm huyết. Đặc biệt, trong quá trình công tác, các giảng viên đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, bài báo, công trình nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế. Đồng thời cũng là những tấm gương luôn đi đầu trong các phong trào xung kích tình nguyện, có nhiều đề xuất thực hiện hiệu quả các phong trào thanh niên tại đơn vị, nhà trường.

06 giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một (đứng từ trái sang) nhận khen thưởng "Giảng viên trẻ tiêu biểu" năm 2023

TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Ths. Huỳnh Công Danh - Phó Bí thư Đảng ủy trường chúc mừng các giảng viên nhận danh hiệu