Cán bộ trẻ Khấu Hoàng Kim Thư vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng

12/01/2023 19:00     432
Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, chi bộ Hành Chính 4 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho cán bộ trẻ Khấu Hoàng Kim Thư, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 22 đảng viên.

Trong không khí vui tươi chào đón xuân Quý Mão, sáng ngày 12/1/2023, quần chúng Khấu Hoàng Kim Thư – Chuyên viên Văn phòng trường đã được chi bộ Hành chính 4 tổ chức lễ kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự và chúc mừng chi bộ có đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trường, cùng toàn thể đảng viên chi bộ.

Là chuyên viên Văn phòng trường, quần chúng Khấu Hoàng Kim Thư luôn làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao, cần mẫn và tận tụy trong thực hiện chức trách. Đặc biệt, trong quá trình công tác, quần chúng Kim Thư không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mà còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, nhiều năm liền nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, Giấy khen của Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường. Trưởng thành từ quá trình công tác, quần chúng Kim Thư luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của đồng nghiệp, sinh viên, khẳng định sự chín muồi về trình độ chính trị, lý tưởng cách mạng, năng lực công tác, xứng đáng được giới thiệu và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt chi bộ, đ/c Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy trường, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đ/c Lê Nguyễn Xuân Lan tiếp tục giúp đỡ đ/c Kim Thư hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên mới.

Biểu dương sự phấn đấu, nỗ lực bền bỉ của đ/c đảng viên, đ/c Huỳnh Công Danh động viên, khuyến khích đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đảng viên – viên chức, có nhiều sáng tạo, tiên phong trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng.

Đ/c Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đ/c đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Khấu Hoàng Kim Thư