100% các cơ sở Hội tổ chức thành công đại hội đại biểu Liên chi Hội, Đại hội thành viên tiến tới Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Thủ Dầu Một lần VI nhiệm kỳ 2023 - 2025

09/06/2023 19:14     463
Tính đến ngày 09/06/2023, các cơ sở Hội trực thuộc Hội sinh viên Trường đã hoàn thành việc tổ chức đại hội đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đề ra. Công tác tổ chức đại hội cấp cơ sở được Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường chú trọng quan tâm, chỉ đạo, thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, nội dung.
Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã phối hợp cùng với cấp ủy, lãnh đạo các Khoa/Viện tích cực chỉ đạo, rà soát, đánh giá chất lượng cán bộ Hội, thống nhất phê duyệt dự kiến nhân sự Đại hội đảm bảo đúng quy định; thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, hướng dẫn công tác chuẩn bị Đại hội và thực hiện duyệt hồ sơ Đại hội cấp cơ sở đảm bảo thời gian, hiệu quả.
Tại phiên làm việc của Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành (các đơn vị Khoa/Viện), Ban chủ nhiệm (các Câu lạc bộ) và bầu các chức danh chủ chốt để dẫn dắt công tác Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn mới ngày càng phát triển và vững mạnh. Ngoài ra, tại đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội VI của Hội sinh viên Trường, thành phần Đoàn đại biểu là những cán bộ Hội chủ chốt, các gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu, sinh viên có thành tích cao trong học tập và phong trào Đoàn - Hội, đại diện cho tiếng nói cho tất cả sinh viên của nhà trường trong kỳ đại hội sắp tới.
Lần nữa, Ban thư ký Hội sinh viên Trường chúc mừng Đại hội của các đơn vị diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo tiền đề để tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Hội sinh viên Trường đại học Thủ Dầu Một lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 (dự kiến tổ chức vào đầu tháng 07) theo đúng kế hoạch và đạt kết quả cao.