Trường ĐH Thủ Dầu Một đạt giải Ba toàn đoàn Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách Mạng tỉnh Bình Dương - năm 2020

11/01/2020 10:53     877

Tối ngày 10/01/2020 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương đã diễn ra Khai mạc Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc Cách Mạng tỉnh Bình Dương - năm 2020, Chủ đề “Tuổi trẻ Bình Dương sắt son niềm tin với Đảng”.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), Liên hoan sẽ diễn ra vào 02 ngày 10&11/01/2020 với sự tham gia của 20 đội thi đến từ các Huyện, thị, thành Đoàn và các đơn vị Đoàn trực thuộc tỉnh Đoàn theo 03 cụm dự thi. Mỗi đội thi một chương trình gồm các thể loại: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa.

Trường Đại học Thủ Dầu Một mang đến Liên hoan chương trình dự thi với chủ đề “Việt Nam trong tôi là” bao gồm 04 tiết mục. Đội văn nghệ Trường Đại học Thủ Dầu Một đã giới thiệu đến Ban giám khảo cùng toàn thể Liên hoan những nét đẹp của Đất nước và con người Việt Nam thông qua các bài ca, điệu múa đặc trưng của ba miền, và kết thúc với bài hát “Việt Nam trong tôi là”, với thông điệp sự giàu đẹp hôm nay của Đất nước có được là nhờ sự Lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam; người dân Việt Nam nói chung đặc biệt là thế hệ trẻ, các bạn học sinh – sinh viên hãy bồi dưỡng cho mình lòng yêu quê hương và kiên định theo đường lối, chủ trương của Đảng, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, phồn vinh.

Với sự nỗ lực của toàn Đội văn nghệ, Chương trình dự thi của Trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc đạt 01 giải Nhất thể loại đơn ca, 01 giải Nhất thể loại Tốp ca, giải Ba toàn đoàn và cũng là đơn vị duy nhất đạt giải Toàn đoàn trong Cụm các trường Đại học – Cao đẳng.

Một số hình ảnh trong Liên hoan:

Đại diện Đội Văn nghệ TDMU nhận giải Ba toàn đoàn 

Trường Đại học Thủ Dầu Một đạt giải Nhất thể loại Đơn ca và Tốp ca

Tiết mục múa Cò lả - đặc trưng của Miền Bắc do các bạn ĐVTN khoa Khoa học Quản lý biểu diễn

Đơn ca Nàng thơ xứ Huế do bạn Thảo Nguyên trình bày

Tam ca Sài Gòn đẹp lắm - Tùng Lâm, Cẩm Tú, Tú Sơn

Tiết mục kết Tốp ca Việt Nam trong tôi là

Các bạn khán giả rất nhiệt tình cổ vũ cho các tiết mục dự thi

 

Tin bài: Ban truyền thông Hội sinh viên Trường
HÌnh ảnh: Ban tổ chức Hội thi


Tin cùng chuyên mục