Trường Đại học Thủ Dầu Một Vô địch giải Bóng đá Sinh viên Tỉnh Bình Dương lần thứ II Cúp “BICONSI” năm 2014

23/01/2015 09:55     1084

Ngày 18/01/2015, Đội bá đá nam Trường Đại học Thủ Dầu Một đã đạt cúp vô địch Giải vô địch bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương tranh cúp Biconsi lần thứ II do Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức.

Giải vô địch bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ II tranh cúp Biconsi là giải đấu do Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức diễn ra từ ngày 20/12 đến 18/1/2015 tại sân bóng đá Trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Tham dự giải có 6 đội bóng đá nam với hơn 70 cầu thủ đến từ các trường đại học đóng trên địa bản tỉnh Bình Dương như: Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại Thủy lợi cơ sở 2, Đại học Việt-Đức, Đại học Kinh tế kỹ thuật và Trường Đại học Bình Dương.

6 đội được chia làm 2 bảng đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và tranh chung kết. Bảng A gồm các đội: Thủy lợi cơ sở 2, Đại học Đại học Kinh tế kỹ thuật và Trường Đại học Bình Dương. Bảng B gồm: Trường Đại học Thủ Dầu Một, Đại Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt-Đức.

Trải qua gần 1 tháng khởi tranh với các trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính, đội tuyển bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, và xuất sắc vượt qua các đội Đại học Quốc tế Miền Đông và Đại học Việt – Đức, đứng đầu bảng B bước vào trận chung kết gặp đội bóng đến từ Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật. Ở trận chung kết, đội bóng Trường Đại học Thủ Dầu Một với lối chơi lấn át ngay từ những phút đầu trận đấu cùng một hàng tiền vệ cơ động đã giúp đội bóng áo xanh nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận, thể hiện bản lĩnh sân cỏ đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 và giành Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ II cúp Biconsi năm 2014. Trước đó, trong trận tranh hạng 3, đội bóng Đại học Bình Dương đã giành chiến thắng trước Đại học Quốc tế Miền Đông với tỉ số 4-1, đoạt huy chương đồng chung cuộc.