Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn hạnh phúc”

25/10/2018 08:00     407
150 sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đã cùng tham gia chương trình “I Choose Happiness  - Tôi chọn hạnh phúc” để ủng hộ các phụ nữ mắc bệnh ung thư và cùng kêu gọi cộng đồng thực hiện lối sống lành mạnh.

Sáng Chủ nhật 21/10/2018, tại phố đi bộ Bạch Đằng, đông đảo sinh viên ĐH Thủ Dầu Một dưới sự điều phối của Trung tâm Đào tạo kỹ năng xã hội đã cùng tham gia chương trình đồng hành “I Choose Happiness  - Tôi chọn hạnh phúc”. Chương trình do Ngân hàng Quân đội MB Bank tổ chức, với mục đích nâng cao nhận thức của con người trong thực hiện lối sống lành mạnh, gây quỹ từ thiện ủng hộ các phụ nữ đang mắc bệnh ung thư.
 
Ngoài ra chương trình còn giúp các bạn sinh viên nữ tìm hiểu và chẩn đoán trước nguy cơ mắc bệnh ung thư và có lối sống tích cực trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Nguyễn Viết An -  Đại diện Trung tâm đào tạo kỹ năng xã hội – đơn vị kết nối các chương trình kỹ năng thực tế cho sinh viên, cho biết: hy vọng sau mỗi chương trình các bạn sinh viên sẽ có thêm những trải nghiệm ý nghĩa, có ích cho bản thân cũng như thể hiện được trách nhiệm của sinh viên với cộng đồng. Sắp tới, Trung tâm sẽ phối hợp thực hiện chương trình “Source of Engnery” hứa hẹn cũng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Đồng hành cùng chương trình và giành giải Nhất chạy bộ cá nhân nam
Xuân Sang
Tin cùng chuyên mục