Ngày hội Sinh viên khỏe đợt 1, năm học 2018 - 2019

15/10/2018 09:47     2244
Nhằm Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023; cũng như khơi dậy phong trào sinh viên khỏe và phát triển thành một hoạt động phong trào thường niên trong sinh viên; tạo môi trường rèn luyện thể lực, sức khỏe và giải trí cho sinh viên sau những giờ học trên giảng đường đồng thời triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” thông qua tiêu chí Thể lực tốt ngày 13/10/2018 vùa qua Ban thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Ngày hội Sinh viên khỏe đợt 1, năm học 2018 – 2019 tại Khu Thể dục, Thể thao K23 thu hút 2.000 sinh viên tham gia.
 
Được tổ chức từ 7g30 đến 15g00, ngay từ sáng sớm trong đồng phục thể dục, các bạn sinh viên đã có mặt sẵn sàng và rất háo hức tham gia các trạm thử thách của Ngày hội. Năm nay để đạt được danh hiệu Sinh viên khỏe, các bạn sinh viên phải hoàn thành 05 trạm với các nội dung thi đấu thử thách thể lực: Nhảy dây, Gập bụng, Nâng tạ, 03 môn phối hợp và Ném banh. Ban tổ chức đánh giá kết quả dựa trên các mức điểm A, B, C và cấp giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Sinh viên khỏe” cho các bạn đạt chuẩn theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức.
 
"Ngày hội Sinh viên khỏe" không chỉ là một sân chơi lành mạnh bổ ích mà còn góp phần hình thành ý thức cũng như vận động đoàn viên, sinh viên tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là dip giúp sinh viên hoàn thiện tiêu chí "Sinh viên khỏe" – 1 trong 5 tiêu chí của danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

Trạm nâng tạ


Trạm gập bụng


Trạm Ném banh


Các bạn sinh viên hào hứng nhận Giấy chứng nhận ngay sau khi hoàn thành 5 trạm thử thách

 
Tin bài và hình ảnh: Ban truyền thông Hội sinh viên trường
Tin cùng chuyên mục