Ngày hội Sinh viên khỏe 2018

01/02/2018 14:00     3825

Ngày 31/01/2018 vừa qua tại Vườn học Tập sinh viên K23 Hội sinh viên trường tổ chức Ngày hội Sinh viên khỏe năm 2018 thu hút gần 1.000 sinh viên tham gia.

Được tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy phong trào sinh viên khỏe và phát triển thành một hoạt động phong trào thường niên trong sinh viên; tạo môi trường rèn luyện thể lực, sức khỏe và giải trí cho sinh viên sau những giờ học trên giảng đường cũng như tăng cường sự đoàn kết, tạo điều kiện để sinh viên trường có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao và triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” thông qua tiêu chí Thể lực tốt, Ngày hội đã thu hút được sự tham gia và quan tâm của đông đảo sinh viên các khoa.

 


Đông đảo sinh viên đăng ký tham gia Ngày hội


Tham gia Ngày hội các bạn sinh viên trải qua 05 trạm với các nội dung thi đấu thử thách thể lực: Nhảy dây, Gập bụng, Nâng tạ, 03 môn phối hợp và Di chuyển cùng vòng. Ban tổ chức đánh giá kết quả dựa trên các mức điểm A, B, C và đây là căn cứ để cấp giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Sinh viên khỏe”.
 


Trạm nâng tạ


Trạm nhảy dây


Trạm di chuyển cùng vòng


Trạm 3 môn phối hợp


Trạm gập bụng

 

Bạn Trần Phúc Anh (bên trái) rất vui sau khi hoàn thành Ngày hội

 

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi tham gia Ngày hội, bạn Trần Phúc Anh - sinh viên Lớp D17LU01, khoa Hành chính - Luật cho biết "Mặc dù là sinh viên khuyết tật, di chuyển khó khăn, em cảm thấy rất tự ti nhưng được sự động viên của các anh chị Ban tổ chức, em đã cố gắng tham gia và hoàn thành 05 trạm thử thách với kết quả khá tốt, đây là động lực để em tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong tương lai".
 

"Ngày hội Sinh viên khỏe" không chỉ là một sân chơi lành mạnh bổ ích mà còn góp phần hình thành ý thức cũng như vận động đoàn viên, sinh viên tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là dip giúp sinh viên hoàn thiện tiêu chí "Sinh viên khỏe" – 1 trong 5 tiêu chí của danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".


Các bạn sinh viên hào hứng sau khi hoàn thành 5 trạm của Ngày hội

Tin bài + Ảnh: Ban truyền thông

Tin cùng chuyên mục