ĐH Thủ Dầu Một giành huy chương Bạc Giải bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ III - cúp Becamex Real - 2015

24/12/2015 10:00     313
Ngày 20/12/2015, tại sân bóng đá Trung tâm Thành phố Mới Bình Dương đã diễn ra trận chung kết giữa đội Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Quốc tế Miền Đông tranh cúp Becamex Real 2015.
 
Trận chung kết giữa hai đội Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Quốc tế Miền Đông đã diễn ra vô cùng kịch tính khi 2 đội tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm “ăn miếng trả miếng”. Tuy nhiên, 90 phút chính thức trôi qua với sự thi đấu quyết liệt của hai đội mà không có bàn thắng nào được ghi. Hiệp phụ mới bắt đầu được 3 phút, Đại học Quốc tế Miền Đông ra sức tấn công, gây sức ép trước khung thành Đại học Thủ Dầu Một. Với cú đá cận thành, Hoàng Hải đã ghi bàn thắng quý giá duy nhất của trận đấu giúp Đại học Quốc tế Miền Đông giành cúp Vô định mùa giải năm nay. Dù không bảo vệ được chức vô địch 3 năm liên tiếp, nhưng với lối đá đẹp mắt cùng tinh thần thể thao “fairplay”, Đại học Thủ Dầu Một đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đội tham dự.
 
Trước đó, trong trận tranh hạng ba, đội Đại học Bình Dương đã chiến thắng trước Đại học Kinh tế Kỹ thuật, đoạt huy chương Đồng chung cuộc.
 
Giải vô địch bóng đá sinh viên tỉnh Bình Dương lần thứ III tranh cúp Becamex Real là giải đấu do Liên đoàn bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức, diễn ra từ ngày 21/11/2015 đến 20/12/2015. Tham dự giải có 7 đội bóng đá nam với hơn 80 cầu thủ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bản Tỉnh: Đại học Thủ Dầu Một, Đại Thủy lợi cơ sở 2, Đại học Bình Dương, Đại học Việt-Đức, Đại học Kinh tế kỹ thuật, Đại học Quốc tế Miền Đông và Cao đẳng nghề Việt Nam - Singapore. Các đội thi đấu được chia thành 2 bảng A, B với hình thức thi đấu vòng tròn, 2 đội nhất bảng và nhì bảng sẽ vào thi đấu bán kết và chung kết.

Hai đội bắt tay chào nhau trước giờ thi đấu

Đội bóng Đại học Thủ Dầu Một trong trang phục áo cam


Cầu thủ Thành Lộc với lối dẫn bóng đẹp mắt

Đội bóng đá Đại học Thủ Dầu Một chụp hình lưu niệm cùng với Ban Tổ chức
BBT
 
Tin cùng chuyên mục