Đã xuất hiện Thủ lĩnh sinh viên mùa 2

10/01/2018 10:00     658
Đó chính là SV Phạm Chí Trọng – SV năm 2 khoa Kinh tế, đã chiến thắng thuyết phục tại Vòng chung kết Hội thi Thủ lĩnh sinh viên lần 2 diễn ra tối 3/1/2018.

Sau hai tháng tranh tài với hơn 200 thí sinh đến từ các khoa thuộc Trường, hội thi đã bước vào đêm chung kết xếp hạng với 6 gương mặt xuất sắc nhất: SV Phạm Chí Trọng – khoa Kinh tế, SV Bùi Thị My – khoa Sư Phạm, SV Nguyễn Tiến Quốc – khoa Khoa học Tự nhiên, SV Nguyễn Hữu Hưng – khoa Hành chính – Luật, SV Phạm Minh Cảnh – khoa Sư phạm, SV Vũ Điệp Hoàng Thương – khoa Khoa học Tự nhiên.

Tại vòng chung kết, các thi sinh thể hiện khả năng hùng biện và tranh luận của mình trong phần thi “Đối kháng” qua các chủ đề thiết thân với sinh viên hiện nay, như: tác động của cuộc cách mạng 4.0 đối với sinh viên, hiện tượng “sống ảo” trên mạng xã hội, ý thức giữ gìn vệ sinh cảnh quan trong và ngoài trường,…  Kết thúc phần thi, 4 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào phần thi quyết định “Ơn giời Lĩnh đây rồi” để chứng minh khả năng ứng biến, xử lý tình huống trong sự tương tác với các trưởng phòng. Điểm thú vị của phần thi này là sự trở về của 4 cựu SV – cựu cán bộ Đoàn - Hội trong vai các trưởng phòng vừa khó tính vừa dí dỏm. Mỗi phần thi đã trở thành một tiểu phẩm ngắn mang đầy đủ cung bậc cảm xúc: vừa hài hước, vui tươi và cũng đầy xúc động, khiến người xem không thể rời mắt.

Với sự thể hiện ấn tượng và đầy tài năng của mình từ đầu mùa giải, sinh viên năm 2 ngành Marketing Phạm Chí Trọng đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo và trở thành Tân Thủ lĩnh sinh viên mùa 2, đồng thời “ẵm” luôn giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” từ kết quả bình chọn trên fanpage của Hội Sinh viên Trường. Giải Nhì thuộc về chàng sinh viên năm 1 khoa Hành chính – Luật Nguyễn Hữu Hưng (bạn cũng vừa đạt giải Ba tại Hội thi Thủ Lĩnh sinh viên tỉnh Bình Dương). Giải Ba thuộc về cô sinh viên hoạt ngôn Vũ Điệp Hoàng Thương (bạn cũng đạt giải Thí sinh tài năng của hội thi) và anh bạn sinh viên khoa Sư phạm Phạm Minh Cảnh.

Trong tháng chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Học sinh- Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018), thành công của hội thi đã trở thành dấu ấn đẹp của sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một. Theo nhiều cách khác nhau, các thí sinh đã trở thành Thủ lĩnh của các bạn sinh viên chính bằng sự bản lĩnh, dám mạnh dạn thử thách bản thân, đầu tư nghiêm túc và “lăn xả hết mình”. Đó chính là những nhân tố quan trọng để đưa phong trào Đoàn – Hội của Trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm mới.

Top 30 của Hội thi đã cùng nhau trải qua 2 tháng tranh tài và đã trở thành những người bạn thân thiết, xuất hiện trở lại tại vòng Chung kết để hỗ trợ cho phần thi của Top 6

Phần thi Đối kháng thể hiện khả năng hùng biện và tranh luận của các thí sinh

Phần thi "Ơn giời Lĩnh đây rồi" với nhiều tình huống hài hước thư thách khả năng ứng biến của các thí sinh

Top 6 thí sinh xuất sắc nhất hội thi

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhật Hằng và Phó Chủ tịch HSV Tỉnh Trịnh Thị Thúy Hằng trao tặng giải thưởng cao nhất cho Tân Thủ lĩnh sinh viên mùa 2 Phạm Chí Trọng
 
Mời xem lai bài viết về Tân thủ khoa tuyển sinh 2016 Phạm Chí Trọng tại đây
https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/gap-go-tan-thu-khoa-tuyen-sinh-2016-truong-dai-hoc-thu-dau-mot-hoc-va-nau-an-%E2%80%A6-chi-can-lam-nghiem-tuc-thi-viec-gi-cung-gioi-duoc
BBT
Tin cùng chuyên mục