“Còn gì vui bằng Ngày hội Tân sinh viên – Welcome Freshmen 2016”

05/11/2016 12:50     501
Đã trở thành một món quà đặc biệt dành tặng các tân sinh viên mỗi dịp năm học mới, ngày hội Tân sinh viên năm nay được đầu tư tổ chức với nhiều hoạt động mới mẻ, hấp dẫn, tạo nên không khí hào hứng rộn ràng thu hút gần 2.000 sinh viên tham gia.

Ngay từ những ngày đầu tuần, sinh viên đã bàn luận rôm rả trên các trang mạng xã hội của về những hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong ngày hội, như tham gia gian hàng nào, thể hiện tài năng gì, ca sĩ nổi tiếng nào sẽ xuất hiện?... Và sự chờ đợi của các bạn đã được giải đáp vào ngày 29/10/2016.
 
15h30…. 
Không khí của ngày hội nóng lên khi Ban tổ chức thông báo bắt đầu chương trình. Tại sân khấu ngoài trời, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động được biểu diễn liên tục, thể hiện công sức tập luyện của các bạn sinh viên trong gần một tháng qua.
 
Không chỉ đáp ứng phần nghe - nhìn, mà tất cả các giác quan của người tham dự đều được khai thác triệt để. Phiên chợ sinh viên với các món ăn vặt hấp dẫn như xiên que, kimbap, chả chiên, trà đào, trà sắc,… đã tiếp thêm năng lượng để các bạn đủ sức tham dự đến hết chương trình.  Gian hàng thư pháp, quà lưu niệm,.. do chính tay các bạn sinh viên thực hiện lúc nào cũng tấp nập người ra vào, không chỉ mua vì thích thú mà còn để gây quỹ học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó học tốt của Trường. Một khu vực khác cũng thu hút đông đảo sinh viên tham gia là gian hàng “Thử tài sinh viên”. Tại đây, các bạn thỏa sức trổ tài ca hát, thể thao, chụp ảnh, dân vũ… để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Cũng qua đó, các CLB, đội, nhóm tuyển chọn được nhiều thành viên sáng giá.
 
18h00... 
Cơn mưa lớn không làm cho chương trình bị trị hoãn. Không khí vẫn tiếp tục nóng lên và những chiếc dù được tận dụng tối đa vì sinh viên đến dự ngày càng đông, dù cho mưa vẫn nặng hạt.
 
Chương trình mở màn đúng thời gian dự kiến. PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Trọng Quyền – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng, ban của Trường đã đến tham dự, hòa vào niềm vui cùng các bạn sinh viên.

Điểm nhấn của chương trình lễ trao học bổng cho 37 sinh viên vượt khó học tốt, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn – Hội.  Với sự chung tay đồng hành của các đơn vị tài trợ trong và ngoài trường, phần thưởng được trao cho các bạn dịp đầu năm học như là một sự động viên khích lệ cho những nỗ vực vươn lên của các bạn.

Và phần thưởng đặc biệt nhất dành cho tất cả các bạn sinh viên có mặt trong ngày hội là màn trình diễn bùng cháy của ca sĩ Trúc Nhân đúng với ca khúc mà anh mang đến “Thật bất ngờ”…. 
 
Quang cảnh ngày hội trước giờ khai mạc

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho các bạn SV

Tiết mục văn nghệ được các bạn SV chuẩn bị chu đáo và đầy màu sắc

Ca sĩ khách mời Trúc Nhân giao lưu cùng các bạn sinh viên
 

Ảnh + tin bài: Thanh Nhạc, Ban truyền thông.
Tin cùng chuyên mục