Trao công trình thanh niên xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

14/11/2020 21:00     421
Được sự tài trợ của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Vạn Phát, Công trình đã trao Khu sinh hoạt, vui chơi cho Thanh thiếu nhi trị giá 30.000.000đ và 10 phần quà cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn để phần nào hỗ trợ, giúp đỡ các em tiếp tục học tập và theo đuổi ước mơ của mình. Qua đó, nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” và góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xin trân trọng cảm ơn đơn vị tài trợ Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Vạn Phát, cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ của địa phương, sự nhiệt huyết, cống hiến của tuổi trẻ Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một đã cùng nhau hoàn thành Công trình Thanh niên năm 2020 đầy tình yêu thương này.
 
Công trình thanh niên là những “Nét vẽ đa màu sắc” tô điểm cho địa phương, đất nước, quan trọng hơn hết là mang đậm tình người. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Dưới đây, là một số hình ảnh về buổi lễ trao Công trình Thanh niên năm 2020 tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.


Đại biểu cùng cắt băng khánh thành công trình thanh niên

Lãnh đạo đại phương, nhà tài trợ Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Vạn Phát cùng Ban thường vụ đoàn trường ĐH Thủ Dầu Một


Toàn cảnh công trình thanh niên
Tin cùng chuyên mục